Royal Online Entertainment :รัฐของสหรัฐอเมริกาปรับใช้เทคโนโลยีเพื่อติดตามความพยายามในการแฮ็กการเลือกตั้ง

2019-05-08 04:04:17

author:程乾稞

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - รัฐส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกาได้นำเทคโนโลยีที่ช่วยให้รัฐบาลเห็นในระบบคอมพิวเตอร์ของรัฐที่จัดการข้อมูลผู้มีสิทธิเลือกตั้งหรืออุปกรณ์ลงคะแนนเพื่อกำจัดแฮกเกอร์

รูปถ่าย: ชายคนหนึ่งพิมพ์ลงในแป้นพิมพ์ระหว่างการประชุมแฮ็กเกอร์ Def Con ในลาสเวกัสเนวาดาสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Steve Marcus / รูปถ่ายไฟล์

สองปีหลังจากแฮกเกอร์รัสเซียละเมิดฐานข้อมูลการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐอิลลินอยส์และรัฐแอริโซนารัฐส่วนใหญ่เริ่มใช้อุปกรณ์ที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลตามแหล่งข้อมูลสามแหล่งที่มีความรู้เกี่ยวกับการปรับใช้ ฐานข้อมูลการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะใช้ในการตรวจสอบตัวตนของผู้มีสิทธิเลือกตั้งเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมสถานีเลือกตั้ง

การยอมรับอย่างรวดเร็วของเซ็นเซอร์อัลเบิร์ตซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์มูลค่า 5,000 ดอลลาร์ที่พัฒนาโดยศูนย์เพื่อความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต แสดงให้เห็นถึงความกังวลในวงกว้างโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐก่อนการเลือกตั้งกลางภาคในปี 2561 ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ของรัฐบาลกล่าวกับรอยเตอร์ .

CIS เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ใน East Greenbush, NY ซึ่งช่วยให้รัฐบาลธุรกิจและองค์กรต่อสู้กับการบุกรุกคอมพิวเตอร์

“ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มเซ็นเซอร์อัลเบิร์ตในระบบของเราเพราะฉันเชื่อว่าระบบการลงคะแนนมีช่องโหว่ขนาดใหญ่ที่เราต้องเสียบ แต่ระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งเป็นสิ่งที่น่ากังวล” โอนีลเคลลี่หัวหน้าฝ่ายการเลือกตั้งของออเรนจ์เคาน์ตี้แคลิฟอร์เนียกล่าว

“ นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันนอนไม่หลับ: เราจะทำอย่างไรเพื่อปกป้องระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง”

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 36 จาก 50 รัฐได้ติดตั้งอัลเบิร์ตที่ "โครงสร้างพื้นฐานการเลือกตั้ง" ตามที่กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิอย่างเป็นทางการ เจ้าหน้าที่กล่าวว่ามีการติดตั้งเซ็นเซอร์เดี่ยว 74 ตัวใน 38 มณฑลและสำนักงานรัฐบาลท้องถิ่นอื่น ๆ ที่ได้รับการติดตั้ง มีเพียงเซ็นเซอร์ 14 ตัวเท่านั้นที่ถูกติดตั้งก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2559

“ เรามีมากกว่าสี่เท่าของจำนวนเซ็นเซอร์ในเครือข่ายของรัฐและเคาน์ตีตั้งแต่ปี 2559 ทำให้ชุมชนการเลือกตั้งมองเห็นภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้มากกว่าที่เราเคยมีมาในอดีต” Matthew Masterson ที่ปรึกษาอาวุโสของ ความปลอดภัยการเลือกตั้งสำหรับ DHS

14 รัฐที่ไม่ได้ติดตั้งเซ็นเซอร์ก่อนการเลือกตั้งกลางภาคปี 2018 ได้เลือกใช้วิธีการแก้ปัญหาอื่นกำลังวางแผนที่จะทำเช่นนั้นในไม่ช้าหรือปฏิเสธข้อเสนอเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับรัฐบาลกลาง 14 รัฐเหล่านั้นไม่ได้ถูกระบุโดยเจ้าหน้าที่

แต่เพียงพอที่จะติดตั้งสิ่งเหล่านั้นที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์สามารถเริ่มติดตามการบุกรุกและแบ่งปันข้อมูลนั้นกับทุกรัฐ เทคโนโลยีนี้ป้อนข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับเหตุการณ์ไซเบอร์ผ่านการแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะทางไซเบอร์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรและไปยัง DHS

“ เมื่อคุณเริ่มรับเซ็นเซอร์นับร้อยนับร้อยอย่างที่เรามีอยู่ตอนนี้คุณจะได้รับคุณค่าที่แท้จริง” จอห์นกิลลิแกนหัวหน้าผู้บริหารของ CIS กล่าว

“ เมื่อเราก้าวไปข้างหน้ามีเซ็นเซอร์ใหม่ที่ติดตั้งอยู่เกือบทุกวัน วัตถุประสงค์โดยรวมของเราคือโครงสร้างพื้นฐานของผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งหมดในสหรัฐฯมีเซ็นเซอร์”

เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองสหรัฐชั้นนำคาดการณ์ว่าแฮกเกอร์ที่ทำงานให้กับรัฐบาลต่างประเทศจะตั้งเป้าหมายการเลือกตั้งในปี 2561-2563

มาเรียเบ็นสันโฆษกของสมาคมเลขานุการแห่งชาติของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าในบางกรณีการติดตั้งล่าช้าเนื่องจากใช้เวลาในการจัดการกับ“ ข้อตกลงทางเทคนิคและสัญญา”

เซาท์ดาโคตาและไวโอมิงอยู่ในบรรดารัฐที่ไม่มีอัลเบิร์ตติดตั้งอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องระบบการเลือกตั้งแหล่งข่าวที่มีความรู้ในเรื่องนี้บอกกับรอยเตอร์

สำนักงานเลขาธิการของรัฐเซาท์ดาโคตาไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น สำนักงานเลขาธิการของรัฐไวโอมิงกล่าวว่าขณะนี้กำลังพิจารณาการขยายการใช้เซ็นเซอร์

การรายงานโดย Chris Bing; เรียบเรียงโดย Damon Darlin และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์