คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:ประสบการณ์ Wadi Rum ให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย 'ความทรงจำที่ลืมไม่ลง'

2019-07-29 01:03:06

author:戚总倜

WADI RUM - ผู้เยี่ยมชมหุบเขาแห่งดวงจันทร์, วดีรัม, หาที่หลบภัยที่เงียบสงบเพื่อผ่อนคลายจากภาระทั้งหมดของชีวิตและกลับสู่ชีวิตเรียบง่าย

แต่มีเหตุผลอื่นอีกมากมายที่ควรเยี่ยมชม Wadi Rum ซึ่งอยู่ทางใต้ของอัมมานประมาณ 300 กม. รวมถึงธรรมชาติประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

ความงามเงียบของสถานที่เช่นนี้จะมีที่อยู่ในความทรงจำของฉันเสมอ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดาวที่ชัดเจนพร้อมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและการต้อนรับแบบเบดูอินนั้นเป็นแรงบันดาลใจ "นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษฮันนาซิซินี่กล่าวระหว่างการเยี่ยมชมหุบเขาครั้งล่าสุด

“ คืนที่เงียบสงบด้วยการเรียกร้องโหยหวนของสุนัขจิ้งจอกทำให้ Wadi Rum และผู้คนตื่นตระหนกอย่างแท้จริง” เธอกล่าวกับ The Jordan Times

สำหรับเดือนมิถุนายนการเยี่ยมชมจากสกอตแลนด์ภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ทำให้มองเห็นทิวทัศน์

ความกว้างใหญ่ของสถานที่จะบอกคุณว่าคุณเล็กแค่ไหน แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ไม่รู้สึกอึดอัดที่จะอยู่คนเดียวเพราะคุณรู้ว่าการต้อนรับและความช่วยเหลือของชาวเบดูอินนั้นอยู่ที่นั่นเสมอ "เธอกล่าว

เจสสิก้าคาร์เพนเตอร์นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันกล่าวว่าความงามของหุบเขาคือ "ไม่มีอะไรที่น่าทึ่งเลย"

“ ความกว้างใหญ่ไพศาลหินที่สูงตระหง่านความเงียบสงบและคืนเต็มไปด้วยดวงดาวนับไม่ถ้วนเป็นความทรงจำที่จะอยู่กับฉันตลอดไป” เธอกล่าวเสริม

Bronwyn จากออสเตรเลียทำงานในซาอุดิอาระเบียและบอกว่าเธอคว้าโอกาสที่จะข้ามพรมแดนและไปที่จอร์แดน

"การต้อนรับของชาวเบดูอินสำหรับฉันนั้นเหนือกว่าการเปรียบเทียบ ความรู้สึกเป็นมิตรเริ่มก่อให้เกิดประสบการณ์ทะเลทรายที่น่าทึ่งจริงๆ "เธอกล่าว

เควินนักท่องเที่ยวชาวสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาสนุกไปกับประสบการณ์ทางกายภาพ“ ความสนุกสนาน” รอบหาดทรายของวดีรัม "เราเดินป่าผ่านทะเลทรายปีนขึ้นไปบนก้อนหินดูดวงดาวและกินอาหารที่ดีเช่นกัน"

แจนเป็นเจ้าภาพชาวเบดูอินและกลุ่มของเขาถูกพาตัวไปในระยะทาง 14 กม. ผ่านบ้านบรรพบุรุษของพวกเขา Jan Hindmarsh นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียกล่าว

ไกด์นำเที่ยวอธิบายว่ามีการเก็บน้ำในดินแดนที่เป็นสินค้ามีค่าอย่างไรและแสดงให้เห็นว่ากลุ่มโบราณจารึกบนก้อนหินเพื่อแจ้งคาราวานว่ามีน้ำอยู่ที่ไหนและอยู่ไกลแค่ไหน

"ฉันบอกได้แค่ว่าการมาเที่ยว Wadi Rum เป็นไฮไลต์ของชีวิตฉันเพราะการต้อนรับของคนในท้องถิ่นและทิวทัศน์อันงดงามในบ้านของชาวเบดูอิน" Hindmarsh กล่าวเสริมว่าวิถีชีวิตชาวเบดูอินใน Wadi Rum หรือที่เรียกว่า วัลเล่ย์ออฟเดอะมูนสามารถอธิบายได้ว่าเป็นวิถีชีวิตที่สงบสุขและผ่อนคลายขณะอยู่กับธรรมชาติ

Wadi Rum เป็นส่วนหนึ่งของ "สามเหลี่ยมทองคำ" ของสถานที่ท่องเที่ยวในจอร์แดนพร้อมกับ Aqaba และ Petra พื้นที่คุ้มครองเป็นหนึ่งในสี่แหล่งมรดกโลกของยูเนสโกในราชอาณาจักร

หุบเขาทะเลทรายถูกกล่าวถึงในประวัติศาสตร์กรีกและโรมันโบราณและอธิบายโดยอเรนซ์แห่งอาระเบียว่า "กว้างใหญ่ก้องกังวานและเหมือนเทพ"

มันเป็นฉากของภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายเรื่องรวมถึง "Lawrence of Arabia" และ "The Martian"

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์