คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงจบการศึกษาจากหลักสูตรการต้อนรับ

2019-08-08 01:15:06

author:霍殉

AMMAN - เยาวชนจำนวนหนึ่งร้อยสามสิบเอ็ดคนส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงจบการศึกษาในสัปดาห์นี้จากโครงการฝึกอบรมอาชีพการจ้างงานและการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการหลังจากจบการฝึกอบรมด้านเทคนิคในภาคการแปรรูปอาหารที่ Jordan Hospitality & Tourism Education บริษัท (JHTEC) ตามแถลงการณ์ของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP)  

โครงการที่เปิดตัวโดย UNDP ในจอร์แดนดำเนินการโดย JHTEC โดยร่วมมือกับ Jordan Education for Employment และได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่นโดยความร่วมมือกับโครงการอาหารโลกและธนาคารการเงินระดับชาติตามคำแถลง

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเยาวชนชายหญิงชาวจอร์แดนที่อ่อนแอจากเขต Zarqa ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอัมมาน 22 กม. ผ่านการสร้างทักษะด้านอาชีพและมนุษยสัมพันธ์ในภาคที่มีความต้องการแรงงานที่มีทักษะสูงเช่นการค้าปลีกการแปรรูปอาหารและเครื่องใช้ไฟฟ้า ปรับปรุงการจ้างงานและทักษะการเป็นผู้ประกอบการของผู้รับผลประโยชน์อ่านคำแถลง

ผู้สำเร็จการศึกษาเข้าร่วมหลายหลักสูตรซึ่งรวมถึงภาษาอังกฤษทักษะคอมพิวเตอร์และความสำเร็จในสถานที่ทำงานซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีคุณสมบัติในการเข้าสู่ตลาดแรงงานในสาขาการผลิตอาหารตามด้วยการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นในอาหารฟาสต์ฟู้ดและอาหารตะวันออก ขนมคำสั่งเพิ่ม  

หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรมของพวกเขาผู้รับผลประโยชน์จะเลือกที่จะรับตำแหน่งหรือเพื่อสร้างธุรกิจขนาดเล็กของตัวเองและรับการให้คำปรึกษาการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการสนับสนุนทางการเงินในช่วงเวลานี้ซึ่งจะมีอายุสามเดือนสรุปคำสั่ง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์