งานฝีมือของนักโทษแสดงในงานเทศกาล Jerash

2019-08-08 05:01:07

author:路茅

JERASH - มีการจัดแสดงงานฝีมือที่ทำโดยนักโทษในงาน Jerash Festival 2017 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อรวบรวมนักโทษกลับคืนสู่ชุมชนของพวกเขา

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยกรมราชทัณฑ์และศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพเพื่อปรับปรุงชีวิตของนักโทษและช่วยให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเป็นสมาชิกของสังคม

นิทรรศการในเจราชที่อยู่ทางเหนือของอัมมาน 48 กม. รวมถึงงานฝีมือ, งานปัก, ชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกและงานแกะสลักแบบดั้งเดิมที่ผลิตโดยผู้ต้องขังชายและหญิงของศูนย์ราชทัณฑ์และการฟื้นฟูสมรรถภาพของราชอาณาจักร

การมีส่วนร่วมของศูนย์ในเทศกาล Jerash สำหรับวัฒนธรรมและศิลปะในปีนี้ผ่านการจัดตั้งตลาดนัดสำหรับงานศิลปะและงานฝีมือในถนน Colonnaded ของเมืองโบราณ Jerash เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยสาธารณะของคณะผู้บริหาร (PSD) เพื่อสนับสนุน ผู้ต้องขังกล่าวว่า  

แผนกฝึกอบรมผู้ต้องขังในธุรกิจการค้าและวิชาชีพต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนพวกเขาผ่านทางการศึกษาการฝึกอบรมและโปรแกรมด้านเทคนิคโดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญและผู้ฝึกสอนจากศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพและ PSD

หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรมและการเป็นผู้เชี่ยวชาญนักโทษจะได้รับใบรับรองการประทับตราจาก บริษัท อาชีวศึกษาแม้ว่าจะไม่ได้กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาเป็นนักโทษก็ตาม      

ใบรับรองช่วยให้พวกเขาได้รับรายได้หลังจากให้บริการโดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการตกอยู่ใน "ความผิดพลาดในอดีต" ตามการจัดงาน

หัตถกรรมจะถูกขายในราคาและราคาที่มอบให้กับนักโทษซึ่งเป็นสมาชิกของ บริษัท ประกันสังคมเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาทำงานและครอบคลุมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในระหว่างที่พวกเขาถูกตัดสินจำคุก

เทศกาล Jerash จัดขึ้นในเมืองโบราณ Greco-Roman ของเมือง Jerash ซึ่งอยู่ทางเหนือของอัมมาน 48 กม.

หนึ่งในกิจกรรมทางวัฒนธรรมชั้นนำในภูมิภาคเทศกาล Jerash จัดขึ้นครั้งแรกในปี 1981 ก่อตั้งขึ้นโดยสมเด็จพระราชินีนูร์นูร์ภายใต้การประสานงานของมหาวิทยาลัย Yarmouk

เทศกาลถูกยกเลิกไปสามครั้งในปี 2525, 2549 และ 2551 เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน ในปี 2011 รัฐบาลฟื้นเทศกาล

เมื่อปีที่แล้วเทศกาลนี้ดึงดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 100,000 คน

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์