Royal Online Game:ไม่มีการตกลงหรือประนีประนอมกับการสังหารสถานทูตอิสราเอล - รัฐบาล

2019-08-08 01:05:11

author:臧筵

อัมมาน - รัฐมนตรีต่างประเทศไอมานซาฟาดีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่าไม่มีข้อตกลงหรือการเจรจาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สถานทูตอิสราเอลในอัมมานสำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน

ในระหว่างการแถลงข่าวร่วมกันที่นายกรัฐมนตรี Safadi กล่าวว่าจอร์แดนไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่สถานทูตอิสราเอลที่ฆ่าชาวจอร์แดนสองคนในวันอาทิตย์ก่อนออกเดินทางก่อนที่จะแถลงการณ์ให้ผู้ซักถามแม้จะมีภูมิคุ้มกันทางการทูต

วันหนึ่งหลังจากสังหารโมฮัมหมัด Jawawdeh ช่างไม้อายุ 16 ปีและ Bashar Hamarneh แพทย์และเจ้าของที่ดินในระหว่างการทะเลาะกับชายหนุ่มที่อาคารที่พักอาศัยซึ่งเช่าโดยสถานทูตอิสราเอลในอัมมานนักฆ่าทั้งคู่ ออกจากจอร์แดนไปยังอิสราเอล ได้รับการตอบรับจากนายกรัฐมนตรีเบนจามินเนทันยาฮูนายกรัฐมนตรีอิสราเอลและภาพการเผชิญหน้าที่เกิดจากความโกรธของสาธารณชนในหมู่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียในจอร์แดน

สภาผู้แทนราษฎรก็ยืนหยัดอยู่กับรัฐบาลเพราะ "อ่อนแอ" ในการจัดการกับเหตุการณ์ส. ส. เดินออกไปประท้วงรัฐมนตรีมหาดไทย Ghaleb Zu ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยคำพูดของเหตุการณ์  

Jawawdeh ถูกวางตัวเพื่อพักผ่อนในเซาท์อัมมานและมีผู้เข้าร่วมพิธีศพอย่างน้อย 2,000 คนผู้สื่อข่าว Jordan Times กล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกฎหมาย Bisher Khasawneh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกล่าวว่าจอร์แดนได้ดำเนินคดีกับสถานทูตตามกฎหมายระหว่างประเทศโดยเน้นหนักว่าราชอาณาจักรได้ปฏิบัติตามอนุสัญญาระหว่างประเทศในอดีต

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการสื่อและโฆษกรัฐบาลโมฮัมหมัดโมมานิกล่าวยกย่องครอบครัวของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเพราะยืนหยัดด้วยความรักชาติโดยเน้นย้ำว่าทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ติดตามการตัดสินใจที่เหมาะสมซึ่งสอดคล้องกับความสนใจของจอร์แดนและหลักการยุติธรรม

เกี่ยวกับการละเมิดของอิสราเอลในกรุงเยรูซาเล็มรัฐมนตรีต่างประเทศ   ได้เน้นย้ำถึงความพยายามของกษัตริย์อับดุลลาห์ในการปกป้องมัสยิดอัลอักซอ / อัลฮารัมอัลชารีฟและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อื่น ๆ ในกรุงเยรูซาเล็ม ฉันได้ย้ำความสำคัญของความร่วมมือกับชาวปาเลสไตน์และชาวอาหรับโดยทั่วไปเพื่อรักษาสถานะทางประวัติศาสตร์ของเมืองศักดิ์สิทธิ์ Safadi เน้นว่าเยรูซาเล็มเป็นปัญหาที่ไม่สามารถต่อรองได้  

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่ารัฐบาลได้ติดต่อกับสื่อเพื่อให้พวกเขาปรับปรุงโดยเน้นว่าสถาบันอย่างเป็นทางการต้องการความแม่นยำในการจัดการกับความคิดเห็นสาธารณะ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์