คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:ศิลปินชาวจอร์แดนชาวจีนผสมผสานประเพณีดนตรีในเทศกาล Jerash

2019-08-08 06:16:02

author:贝安

JERASH - นักดนตรีและนักร้องชาวจอร์แดนและจีนในวันเสาร์ได้แสดงเพลงดั้งเดิมของทั้งสองประเทศในงาน Jerash Festival 2017

เทศกาล Jerash จัดขึ้นในเมืองโบราณ Jerash เมือง Greco-Roman ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงอัมมานไปทางเหนือ 48 กิโลเมตร

ที่โรงละครตอนเหนือซึ่งเป็นที่รู้จักในการจัดคอนเสิร์ตวัฒนธรรมและศิลปะวงออเคสตราจีนจี่หนานได้แสดงคอนเสิร์ตร่วมกับนักร้องและนักดนตรีชาวจอร์แดนโดยใช้เครื่องดนตรีจีนและอาหรับ

คณะนี้เล่นเพลงจีนจอร์แดนและเพลงผสม

คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของจอร์แดนและจีนในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทวิภาคีในทุกด้านรวมถึงวัฒนธรรม Yang Rong Hao กงสุลวัฒนธรรมจากสถานทูตจีนประจำกรุงอัมมาน

มันสอดคล้องกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและการทูตระหว่างจอร์แดนและจีน

“ ทุกปีกระทรวงวัฒนธรรมของจีนเลือกหนึ่งในเร่ร่อนแบบดั้งเดิมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของจีนเพื่อเข้าร่วมในเทศกาล Jerash” ตามที่ Hao

ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างจอร์แดนและจีนแสดงถึง "แบบอย่าง" ในหมู่ประเทศอาหรับกงศุลกล่าว

ประเภทของเพลงอารบิกและจีนคือ "ขั้วตรงข้าม" ซึ่งทำให้นักดนตรีจีนเล่นดนตรีอาหรับด้วยเครื่องดนตรีจีนแท้ๆได้ยากแคโรไลน์มาดีนักร้องชาวจอร์แดนบอกกับจอร์แดนไทมส์

มาดีซึ่งเป็นลูกสาวของมาลิกมาดีนักร้องชื่อดังชาวจอร์แดนกล่าวว่าพ่อของเธอเข้าร่วมในการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวัฒนธรรมและดนตรีในหลาย ๆ หลักสูตรในประเทศจีนและกระตือรือร้นที่จะแลกเปลี่ยนความรู้ด้านศิลปะกับเพื่อนชาวจีน

ในระหว่างคอนเสิร์ตแคโรไลน์แสดงเพลงจีนแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมในชื่อ "ดอกมะลิ" เธอบอกว่าเธอแสดงส่วนหนึ่งด้วยจังหวะอารบิกซึ่งทำให้มันเป็นเพลงที่ "มีเอกลักษณ์" สำหรับชาวจีน

"คณะจีนเล่นเพลงจอร์แดนสามเพลงในขณะที่ฉันแสดงเพลงจีนที่มีเพลงอาหรับและจีนผสมกัน" Caroline กล่าว

ในทางกลับกันนักร้องชาวจอร์แดนกล่าวว่าเขาได้เข้าร่วมในเทศกาลศิลปะอาหรับครั้งที่ 2 ในประเทศจีนซึ่งเป็น "ประสบการณ์ที่สมบูรณ์"

เมื่อพูดถึงการเข้าร่วมในเทศกาล Jerash เธอกล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนระหว่างกระทรวงวัฒนธรรมของจอร์แดนและจีน

โรงละครทางทิศเหนือมักจะจัดงาน "กิจกรรมทางวัฒนธรรมที่แตกต่าง" ซึ่งผู้คนสามารถเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานของวัฒนธรรม Laith Mahmoud ผู้เข้าร่วมประชุมบอกกับ Jordan Times

“ ฉันสนุกที่ได้อยู่ในโครงสร้างสองพันปีและฟังเพลงของวัฒนธรรมที่แตกต่าง” มาห์มุดกล่าวเสริม

“ เพลงที่เล่นในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตนั้นน่าหลงใหลเพราะเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกและเล่นโดยใช้เครื่องดนตรีของแท้” Yasmin Shami กล่าว    

โรงละครนอร์ทเทิร์นสร้างขึ้นในสมัยโรมันในศตวรรษที่ 2 ซึ่งเป็นสภาท้องถิ่นของเมือง มันถูกขยายในศตวรรษที่ 3 ที่จะใช้สำหรับการแสดงละครเช่นคอนเสิร์ตและละครซึ่งสามารถเห็นได้ในการแกะสลักยังคงมีอยู่ของ Muses, เทพธิดาแห่งศิลปะและวัฒนธรรมตามที่นักประวัติศาสตร์

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์