สถานีน้ำใหม่อ่างเก็บน้ำเปิดตัวใน Ruseifa

2019-08-15 05:13:12

author:车正於怊

RUSEIFA - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำ Hazem Nasser เมื่อวันอังคารเปิดตัว Basate ในสถานีสูบน้ำและอ่างเก็บน้ำสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเขต Ruseifa ของ Zarqa ห่างจากอัมมาน 12 กม.

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Millennium Challenge Corporation (MCC) ของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาเพื่อฟื้นฟูเครือข่ายน้ำและน้ำเสียของ Zarqa

โครงการดังกล่าวดำเนินการโดย Millennium Challenge Account-Jordan (MCA-Jordan) ซึ่งเป็น บริษัท ของรัฐบาลที่จัดตั้งขึ้นในปี 2010 และได้รับทุนจาก MCC ซึ่งเป็นหน่วยงานช่วยเหลือต่างประเทศทวิภาคีของสหรัฐฯ

พิธีเปิดงานได้เข้าร่วมโดยเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศจอร์แดนอลิซจีเวลส์และกรรมการผู้จัดการ MCC สำหรับกิจการขนาดเล็กโจนาธานบรูคส์

ในคำปราศรัยในระหว่างพิธีนายนัสเซอร์กล่าวว่าโครงการมูลค่า 3 ล้านดอลลาร์เป็นส่วนหนึ่งของเงินบริจาค MCC Compact $ 275 ล้านให้กับจอร์แดนโดยที่ MCA- จอร์แดนฟื้นฟูส่วนใหญ่ของระบบน้ำและน้ำเสียของ Zarqa Governorate

เขากล่าวว่าโครงการของ MCA- จอร์แดนใน Zarqa และ Ruseifa จะแล้วเสร็จในต้นปี 2560 เมื่อ Jordan Water Company (Miyahuna) ผ่านสัญญาที่ลงนามกับ Water Authority of Jordan (WAJ) จะเริ่มดำเนินการ

ทุนดังกล่าวยังช่วยในการขยายโรงงานบำบัดน้ำเสีย As Samra รวมถึงการปรับปรุงการบำบัดน้ำและการเปลี่ยนมาตรวัดน้ำสำหรับครอบครัวผู้ด้อยโอกาสหลายพันคนที่ได้รับผลประโยชน์จากกองทุนสงเคราะห์แห่งชาติ

เป้าหมายหลักของโครงการคือการช่วยให้ประเทศบรรเทาผลกระทบที่เพิ่มขึ้นของการขาดแคลนน้ำในขณะที่ขจัดความยากจน

"สถานีปั๊ม Basateen และท่อน้ำและท่อน้ำเสียใหม่ให้บริการประชาชนมากกว่า 500,000 คนในเมืองรูเซฟาด้วยการจัดหาน้ำอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ในอดีตปั๊มสี่ตัวและเครือข่ายการกระจายที่รั่วไหลล้มเหลวในการส่งน้ำและลดความสามารถของประชาชนและธุรกิจในการทำงาน "เวลส์กล่าวในพิธี

สถานีสูบน้ำใหม่อัตโนมัติที่มีปั๊มสี่สูบและอ่างเก็บน้ำ 2,000 ลูกบาศก์เมตรให้บริการส่งน้ำได้เร็วขึ้นและสม่ำเสมอมากขึ้นซึ่งหมายถึง "ครอบครัวที่มีความสุขและธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองและสิ่งนี้ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นคงทางน้ำของจอร์แดน" .

สถานีได้รับการออกแบบมาเพื่อรับประกันประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุดด้วยหัวขนาด 185 เมตรในขณะที่ซอฟต์แวร์นั้น จำกัด บทบาทของผู้ปฏิบัติงานในการตรวจสอบและบำรุงรักษา

นาย Kamal Al Zoubi CEO ของ MCA-Jordan กล่าวว่าโครงการดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ บริษัท ในการปรับปรุงปริมาณน้ำและคุณภาพสำหรับผู้อยู่อาศัย Ruseifa ซึ่งเคยกล่าวว่าได้สังเกตเห็นความแตกต่างในการจัดหาน้ำ

นอกจากนี้ยังมีการจัดหายานพาหนะทำความสะอาดท่อระบายน้ำหกท่อสำหรับโครงการ WAJ ที่เมือง Zarqa เพื่อช่วยรักษาเครือข่ายน้ำเสีย 300 กิโลเมตร

อุปกรณ์ใหม่นี้มีจุดประสงค์เพื่อให้สามารถตอบสนองได้มากกว่าการบำรุงรักษาเชิงป้องกันซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครือข่ายใหม่

ยานพาหนะซึ่งมีราคา 1 ล้านดอลลาร์ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากการประหยัดในโปรแกรม Compact เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมของ Zarqa

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์