Royal Online Entertainment :คูเวตตั้งใจที่จะเพิ่มการลงทุนในจอร์แดน

2019-08-15 09:12:04

author:老埏赇

AMMAN - Faisal Fayez ประธานวุฒิสภาในวันจันทร์ที่ส่งมอบเป็นลายลักษณ์อักษรโดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ไปยังคูเวตเอมิเรตชีคซาบาห์อัลอาหมัดอัลซาบาห์ซึ่งฉันได้เน้นความลึกของความสัมพันธ์ทวิภาคีและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ในจดหมายฉบับนั้นกษัตริย์อับดุลลาห์ได้กล่าวคำปราศรัยต่อชีคซาบาห์และคูเวตที่สนับสนุนสถานการณ์ในจอร์แดนโดยเน้นถึงความสำคัญของการประสานงานอย่างต่อเนื่องในประเด็นระดับภูมิภาค

ในส่วนของเขาชีคซาบาห์กล่าวถึงความมั่นคงและความมั่นคงของจอร์แดนที่มีต่อคูเวตโดยสังเกตว่าประเทศของเขาจะยืนหยัดต่อสู้กับความท้าทายทางเศรษฐกิจ

นาย Emir ชาวคูเวตกล่าวเพิ่มเติมว่าจะเป็นผู้กำกับการลงทุนของคูเวต (KIA) เพื่อสนับสนุนโครงการเศรษฐกิจในจอร์แดน

ผู้นำชาวคูเวตกล่าวเพิ่มเติมว่าเขาจะขอให้รัฐมนตรีต่างประเทศหัวหน้า KIA เดินทางเยือนจอร์แดนและเสนอโครงการเพื่อการลงทุน

สำหรับบทบาทของเขาเฟเยเตได้กล่าวชื่นชมการสนับสนุนของชาวคูเวตชาวคูเวตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของสภาพเศรษฐกิจที่ยากลำบากซึ่งเผชิญกับราชอาณาจักรอันเป็นผลมาจากความไม่มั่นคงในภูมิภาค

การลงทุนของคูเวตในจอร์แดนสูงถึง 12 พันล้านดอลลาร์

เขากล่าวว่าแม้จะมีความวุ่นวายทางการเมืองในภูมิภาคจอร์แดนสามารถรักษาผ้าและสิ่งทอแห่งชาติซึ่งทำให้มันมีอำนาจทางการเมือง แต่ก็ยังคงเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจเนื่องจากวิกฤตภูมิภาคเนื่องจากชุมชนระหว่างประเทศล้มเหลวในการปฏิบัติตามพันธกรณีของตน ไปยังผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

ในขณะที่สถานการณ์ซีเรียยังคงดำเนินต่อไปโดยไม่มีการแก้ปัญหาทางการเมืองในระดับแนวหน้าหรือหวังว่าผู้ลี้ภัยชาวซีเรียจะกลับบ้านจอร์แดนจะต้องได้รับการสนับสนุนและสามารถดำเนินบทบาทด้านมนุษยธรรมในการดูแลผู้ลี้ภัยเหล่านี้และต่อสู้กับการก่อการร้าย

มกุฎราชกุมารชาวคูเวตอัลอาห์หมัดอัลจาห์อัลซาบาห์เอกอัครราชทูตจอร์แดนประจำประเทศคูเวตโมฮัมหมัดอัล Kayed และเอกอัครราชทูตคูเวตประจำจอร์แดนจอร์แดนฮาหมัดซาเลห์อัล Duaij เข้าร่วมการประชุมด้วย

ในวันจันทร์ Fayez ได้พบกับนายกรัฐมนตรีของประเทศคูเวตอาหรับเชค Jaber Al Mubarak Al Hamad Al Sabah ผู้กล่าวชื่นชมความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีขั้นสูงในทุกสาขาโดยเฉพาะด้านการเมืองเศรษฐกิจและสังคม

พวกเขายังกล่าวถึงสถานการณ์ในภูมิภาคโดยเฟย์เอซกล่าวว่าจอร์แดนปฏิเสธการแทรกแซงใด ๆ ในกิจการของอ่าวโดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดยมีการอ้างอิงถึงอิหร่านอย่างชัดเจน

ประธานวุฒิสภากล่าวว่ากษัตริย์อับดุลลาห์พิจารณาความมั่นคงและความมั่นคงของประเทศอ่าวเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นคงของจอร์แดนโดยเน้นว่าการลงทุนในราชอาณาจักรเป็นการลงทุนในความมั่นคงแห่งชาติของจอร์แดนและของประเทศอาหรับและประเทศอ่าวอาหรับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันได้กระตุ้นให้ประเทศในแถบอ่าวคูเวตเพื่อส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์และส่งเสริมผลประโยชน์ร่วมกันเพื่อส่งเสริมความมั่นคงและกระตุ้นให้พวกเขาต่ออายุการให้ทุนแก่จอร์แดนโดยหวังว่าคูเวตจะช่วยได้ในเรื่องนี้

สภาความร่วมมือกัลฟ์ (Gulf Cooperation Council) จะมีผลกระทบเชิงบวกต่อจอร์แดนในการลดความยากจนและการว่างงาน Fayez กล่าวเสริมว่าจะช่วยให้มีการจ้างงานโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวซึ่งช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงกลุ่มก่อการร้าย

Fayez มีกำหนดการพบเจ้าหน้าที่คูเวตหลายคนในวันอังคารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเยือนอย่างเป็นทางการของเขา

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์