โศกนาฏกรรมในทะเล - ความตายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

2019-08-29 10:07:07

author:东郭亘

โดย Claude Salhani

โศกนาฏกรรมที่ทะเลตายบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ความโหดร้ายของผู้ลักลอบขนคนเข้าเมือง หรือว่ามีคนมากกว่า 400 คนรวมทั้งเด็กจำนวนหนึ่งเสียชีวิตในทะเลในสัปดาห์นี้และไม่มีใครประณามใคร ใช่มันน่ากลัวพวกเขายักและใช้จิบลาเต้ฟราปเป้อีกอัน จากนั้นด้วยการสะบัดนิ้วของพวกเขาพวกเขาย้ายไปที่หน้าอื่นเพื่อลดข่าวตกต่ำ ในขณะเดียวกันในมุมเล็ก ๆ ของ 'caliphatistan ที่มีอิสรเสรี' ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับวงเวียนที่เจ็ดของนรกของดันเต้มากกว่า Garden of Eden ผู้คนต่างก็ถูกย่างบนเปลวไฟเหมือนไก่บนถ่มน้ำลาย

และย้อนกลับไปในโลกที่ศิวิไลซ์ยังไม่มีใครให้คำด่า

ตอนนี้ถ้าพวกเขาจมน้ำตาย 400 สิงโตและย่างสามม้าลายปฏิกิริยาจากแก๊งลาเต้ฟราปเป้ก็จะพามวลชนออกไปสู่ถนนในระดับที่ไม่เคยเห็นมาตั้งแต่การประชุม WTO ในซีแอตเทิล

เมื่อมองดูเหตุการณ์ที่น่าสลดใจที่ตีแผ่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในฐานะผู้ลี้ภัยในตะวันออกกลางและผู้ลี้ภัยชาวแอฟริกันที่ไม่เคราะห์ร้ายรวมถึงพวกเด็ก ๆ กำลังถูกพัดพาขึ้นฝั่งพร้อมกับโอกาสเพียงเล็กน้อยและจบลงที่ทะเลปฏิเสธทุกวัน คำพูดที่จะสร้างความยุติธรรมให้กับความหยาบคายของฉากเหล่านี้

สิ่งที่ทำให้ภาพเหล่านี้ทรงพลังนั้นไม่ได้เป็นเพียงเรื่องราวเศร้า ๆ ที่พวกเขาเกี่ยวข้องกับครอบครัวเด็กเล็กของเด็กหนุ่มที่เสียชีวิตระหว่าง 400 คน - แค่สัปดาห์นี้

สิ่งที่ทำให้ภาพเหล่านี้ทรงพลังนั้นเป็นเรื่องเล่ายาวที่นำพวกเขามาถึงจุดสิ้นสุดนี้

มีการกล่าวว่ารูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำในกรณีนี้รูปภาพที่เป็นปัญหาจะบอกเรื่องราวจำนวนหนึ่งและมีมูลค่าหลายหมื่นคำ ภาพถ่ายที่น่าทึ่งบางภาพอาจนำมาเปรียบเทียบกับภาพวาดของอาจารย์ ดังนั้นทางอารมณ์จึงคิดว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะใส่ราคา

ภาพกราฟิกของภาพเกือบสื่อลามกแม้ว่าจะไม่มีผิวเปลือย ในความเป็นจริงผู้ลี้ภัยอาจมีเสื้อผ้าที่ดีที่สุดในกรณีที่พวกเขาสูญเสียกระเป๋าเดินทางของพวกเขา

ปฏิกิริยาแรกของภาพถ่ายเหล่านี้คือผลกระทบของโศกนาฏกรรม มันพูดถึงปริมาณ มันพูดถึงโศกนาฏกรรมในขณะนั้น มันพูดถึงช่วงเวลาสุดท้ายของเด็กชาย มันพูดถึงความกลัว ความกลัวเป็นงานฝีมือที่เด็กหนุ่มกำลังเดินทางล่ม

ภาพบอกถึงการล่มสลายลงในน้ำมืดและเย็นสันนิษฐานว่าการต่อสู้ของเขายังมีชีวิตอยู่และจากนั้นจบนาทีหรืออาจจะน้อยกว่าหรือน้อยกว่าเล็กน้อย ... ถ้าเขาโชคดีในตอนที่โชคไม่ดี

แล้วก็มีเรื่องอื่นด้วย สิ่งที่ทำให้เด็กคนนี้ - และอีกหลายพันคนก่อนเขาและอีกหลายพันคนที่ติดตามเขาโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคและอันตราย

สถานการณ์บิดเบี้ยวอะไรทำให้เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายคนนี้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร สถานการณ์ครอบครัวของเขาช่างสิ้นหวังเพียงใด? พวกเขาวิ่งหนีจากความบ้าคลั่งของสงครามหรือไม่?

พวกเขาต้องออกจากประเทศบ้านเกิดของพวกเขาอย่างไรเพื่อรับการข้ามทะเลที่อันตรายเช่นนี้? มันช่างเลวร้ายเหลือเกินสำหรับพวกเขาที่บ้าน? การขาดอนาคตที่คาดเดาได้ พวกเขาทำงานด้วยเหตุผลทางการเมืองศาสนาหรือเศรษฐกิจหรือไม่? การขาดงานหรือขาดความเคารพในสิทธิมนุษยชนทำให้พวกเขาหนีไปหรือเปล่า? ในตัวของมันเองนั้นเป็นโศกนาฏกรรมอีกอย่างหนึ่ง

จากนั้นมีโศกนาฏกรรมของคนที่ยอมให้สิ่งนี้เกิดขึ้น นักการเมืองผู้นำและพวกลาเต้ฟราปพีจิบพวงที่ไม่ให้แช่ง - เว้นแต่เซดริกสิงโตกำลังถูกล่า น่าเสียดายที่ไม่ใช่ "สิงโตตัวอื่น" ที่ขึ้นเรือเพื่อย้ายออกจากประเทศเขาช่วยทำลาย

- เฟรปเป้หนึ่งลาเต้เพื่อไปโปรด

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์