คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:เชฟรอนสหรัฐตรวจสอบข้อตกลงอิหร่านนุกโอกาสร่วมมือ

2019-08-29 07:20:09

author:许番

บริษัท น้ำมันยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกาเชฟรอนยังคงศึกษาข้อได้เปรียบที่เป็นไปได้ซึ่งข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่าน -55 + 1 สามารถมอบให้กับ บริษัท Erika Conner ที่ปรึกษาด้านกิจการภายนอกสำหรับแก๊สและมิดสตรีมที่เชฟรอนบอกกับเทรนด์ 1 กันยายน

เชฟรอนยังคงทบทวนข้อตกลงเพื่อเข้าใจถึงความหมายที่มีต่ออุตสาหกรรมพลังงานและ บริษัท อย่างต่อเนื่อง Conner กล่าว เธอเสริมว่า บริษัท ยังคงปฏิบัติตามกฎหมายและกรอบการกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาและกฎหมายระหว่างประเทศที่ควบคุมกิจกรรมเชิงพาณิชย์กับอิหร่านอย่างเคร่งครัด

สาธารณรัฐอิสลามและ P5 + 1 (สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, จีน, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักรและเยอรมนี) ได้บรรลุข้อตกลงครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อควบคุมโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านเพื่อแลกกับการคว่ำบาตรระหว่างประเทศส่วนใหญ่

ตามข้อตกลงหุ้นส่วนการค้าในอดีตของอิหร่านได้เริ่มส่งตัวแทนไปยังกรุงเตหะรานเพื่อศึกษาความร่วมมือในช่วงหลังถูกลงโทษ

ในระหว่างการเยี่ยมชมของ Thembisile Majola เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพลังงานของแอฟริกาใต้ไปยังกรุงเตหะรานได้มีการประกาศว่าพริทอเรียจะเจรจากับเชฟรอนสหรัฐเพื่อกลับมานำเข้าน้ำมันในช่วงหลังถูกลงโทษ

ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องกันว่ากระทรวงพลังงานของแอฟริกาใต้ได้พูดคุยกับเชฟรอนซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นโรงกลั่นน้ำมันรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศแอฟริกาเกี่ยวกับการนำเข้าน้ำมันดิบจากอิหร่านอีกครั้ง

แอฟริกาใต้เป็นหนึ่งในตลาดน้ำมันดั้งเดิมของอิหร่านก่อนที่จะมีการคว่ำบาตรในสาธารณรัฐอิสลามเนื่องจากโครงการนิวเคลียร์ขัดแย้ง

เมื่อเดือนที่แล้วก่อนที่การคว่ำบาตรจะลดการส่งออกน้ำมันดิบของอิหร่าน (มิถุนายน 2555) แอฟริกาใต้ได้ซื้อน้ำมัน 68,000 บาร์เรลจากกรุงเตหะรานต่อวัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์