ชายพบความผิดฐานโจมตีมัสยิดในกรุงลอนดอนที่ถึงตาย

2019-09-08 10:07:06

author:卞荦

ลอนดอน - ชายชาวอังกฤษผู้หนึ่งที่เติบโตขึ้นมาหมกมุ่นอยู่กับมุสลิมพบว่ามีความผิดในวันพฤหัสบดีที่มีการฆาตกรรมและพยายามฆ่าหลังจากขับรถไปที่กลุ่มคนที่อยู่นอกมัสยิดลอนดอนอย่างจงใจ

ลูกขุนพบคาร์เรนออสบอร์นวัย 48 ปีจากคาร์ดิฟเมืองหลวงเวลส์มีความผิดในการสังหาร Makram Ali วัย 51 ปีและพยายามฆ่าคนอื่น ๆ ในพื้นที่ Finsbury Park ทางตอนเหนือของลอนดอนเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน

ออสบอร์น "นอกรีต" ที่ว่างงานไม่ได้อ้อนวอนไม่ผิดบอกกับศาลวูลลิชคราวน์คอร์ทว่าผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "เดฟ" ได้เข้ามานั่งในที่นั่งคนขับของรถตู้ของเขาก่อนการโจมตีไม่กี่นาที

แต่พยานจำได้ว่าออสบอร์นพูดว่า "ฉันทำงานของฉันเสร็จแล้วคุณสามารถฆ่าฉันได้ในตอนนี้" และ "อย่างน้อยฉันก็เหมาะสมแล้ว" กับสมาชิกของสาธารณชนในทันทีหลังการโจมตี

คณะลูกขุนของผู้หญิงแปดคนและชายสี่คนใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการตัดสินพ่อของสี่คนซึ่งความหลงใหลกับชาวมุสลิมเริ่มหนึ่งเดือนก่อนการโจมตีหลังจากดูละครบีบีซีเรื่อง "Three Girls" ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของแหวนล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ในภาคเหนือของอังกฤษ

บันทึกที่เขียนด้วยลายมือที่พบในรถตู้พร้อมลายนิ้วมือของออสบอร์นอ่าน: "ผู้ก่อการร้ายบนท้องถนนของเรา"

"ไม่ได้สิ่งนี้ใช่หรือไม่" สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นบนดินแดนสีเขียวและน่ารื่นรมย์ของเรา "

"อุดมการณ์ของศาสนาอิสลามไม่ได้อยู่ที่นี่และไม่มีกฎหมายอิสลาม"

บริการการฟ้องร้องของ Crown กล่าวว่าออสบอร์น "วางแผนและดำเนินการโจมตีนี้เพราะความเกลียดชังของชาวมุสลิม"

“ ต่อมาเขาได้คิดค้นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อถือในการต่อต้านหลักฐานที่มีน้ำหนักล้นหลาม แต่คณะลูกขุนตัดสินลงโทษเขา” ซูเฮมิงกล่าวจากอัยการของรัฐ

"เราเห็นได้ชัดว่านี่เป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายและตอนนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับผลที่จะตามมาจากการกระทำของเขา"

ฉันจะถูกพิพากษาในภายหลัง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์