Royal Online Game:ผู้ลักลอบขนยาเสพติดจำนวนห้าคนถูกจำคุกตลอด 120 ปีหลังจากโคเคน£ 112m บนเรือยอชต์

2019-10-01 03:16:03

author:闵砷

กำลังโหลดวิดีโอ

ชายห้าคนถูกจำคุกตลอดระยะเวลา 120 ปีหลังจากพยายามนำเข้าโคเคนด้วยมูลค่ากว่า 100 ล้านปอนด์เข้าสู่สหราชอาณาจักรที่ซ่อนอยู่ในเรือยอชต์

Class A ขนาด 1.4 ตันมูลค่า 112 ล้านปอนด์ถูกปกปิดใน SY Nomad ซึ่งถูกสกัดกั้นโดยเจ้าหน้าที่นอกชายฝั่งคอร์นิชในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

สหราชอาณาจักรในประเทศไนเจลคลาร์ก 64 และคณบดีน่านน้ำ 59 เอสโตเนียริชาร์ด Must, 49, Dutchman Raymond Dijkstra, 27, และ Latvian Voldermars Gailis อายุ 21 ถูกจำคุกที่ Bristol Crown Court สำหรับบทบาทในการสมรู้ร่วมคิด

คลาร์กและน่านน้ำถูกจำคุกเป็นเวลา 28 ปีต้องถูกขังไว้เป็นเวลา 30 ปี Dijkstra ได้รับโทษจำคุก 18 ปีและ Gailis ตัดสินจำคุก 16 ปี

ผู้พิพากษามาร์ตินพิคตันผ่านประโยคกล่าวว่าการสมคบคิดเป็น "การออกกำลังกายใน ที่มีลำดับสูงสุด"

พบโคเคนจำนวนมากบนเรือยอชท์ซึ่งถูกเก็บไว้ในอเมริกาใต้

“ แม้ว่าสิ่งนี้ไม่ใช่ยาที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการจับกุม Class A ที่ทางการอังกฤษทำขึ้น แต่ก็เป็นยาที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่ง” เขากล่าว

“ การวางแผนอาชญากรรมครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมามันเกี่ยวข้องกับการลงทุนกว่า 800,000 ยูโรเพื่อนำไปสู่การบรรลุผล

"เหตุผลเดียวที่ผู้กระทำความผิดหลักในคดีนี้ - ไนเจลคลาร์กดีนวอเตอร์และริชาร์ดมัสต์ต้องใช้เวลาพลังงานและเงินในการแสวงหาแผนการที่กล้าหาญนี้เพื่อหวังผลกำไรมหาศาล

ไนเจลคลาร์กถูกจำคุกเป็นเวลา 28 ปีสำหรับบทบาทของเขาในแก๊งลักลอบขนโคเคน

"แต่สำหรับการแทรกแซงของสำนักงานอาชญากรรมแห่งชาติและกองกำลังชายแดนมันจะทำให้ตลาดยาเสพติดในประเทศนี้มีส่วนทำให้เกิดอันตรายต่อสังคมที่น่าตกใจซึ่งเป็นที่แพร่หลายของยาเสพติด Class A ราคาถูก

"นี่เป็นความผิดทางอาญาในสัดส่วนที่แท้จริง"

ผู้พิพากษาสั่งให้ริบและทำลายโคเคนในขณะที่การดำเนินการตามพระราชบัญญัติการพิจารณาคดีอาชญากรรมจะเกิดขึ้นในภายหลัง

ดีนวอเตอร์สถูกขังอยู่ในกรงเป็นเวลา 28 ปีหลังจากที่ช่วยกันลักลอบโคเคนมูลค่า 112 ล้านปอนด์ในอังกฤษ

คลาร์กไม่มีที่อยู่ที่แน่นอน น่านน้ำของเอสเตโปนาสเปน; และ Dijkstra จากฮอลแลนด์ถูกตัดสินโดยคณะลูกขุนของสมคบคิดที่จะนำเข้าโคเคนและสมคบกันเพื่อปกปิดโคเคนภายในเรือหลังจากการทดลองห้าสัปดาห์

ต้องเอสโตเนียและเกลลิสจากลัตเวียเคยสารภาพผิดในข้อหาเดิม

ศาลได้ยินว่าเรือยอร์ชขนาด 60 ฟุตออกจากซูรินาเมทางตอนใต้ของเวเนซุเอลาเมื่อต้นเดือนสิงหาคมมุ่งหน้าไปยังสหราชอาณาจักรเมื่อถูกสกัดกั้น

เรือดังกล่าวถูกพาไปยัง Newlyn Harbour ในคอร์นวอลล์และชายสามคนบนเรือ - ผู้บัญชาการและลูกเรือ Gailis และ Dijkstra - ถูกจับในข้อหาการค้ายาเสพติด

เอสโตเนียริชาร์ด Must, 49, Dutchman Raymond Dijkstra, 27, และ Latvian Voldermars Gailis, 21, ถูกจำคุกทั้งหมด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นเรือและภายในหนึ่งชั่วโมงพวกเขาค้นพบโคเคนมากกว่า 1,400 บล็อกที่ซ่อนอยู่ในภาชนะบรรจุที่ล็อคไว้บนเรือ

ราคาขายส่งโคเคนจำนวนนี้อยู่ที่ 44,896,000 ปอนด์โดยมีมูลค่าถนนประมาณ 112 ล้านปอนด์

คลาร์กและน่านน้ำถูกจับกุมหลังจากนั้นในวันนั้นโดยเจ้าหน้าที่ของสำนักงานอาชญากรรมแห่งชาติซึ่งได้เฝ้าสังเกตการณ์กิจกรรมของพวกเขาในช่วงเวลาสองวัน

เจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่านน้ำที่ซื้อเรือเป่าลมที่แข็งและคลาร์กวางแผนที่จะพบกับเรือยอชท์ในทะเลและถ่ายโอนยาเสพติด

Rose-Marie Franton จากสำนักงานอัยการสูงสุดกล่าวว่า "การฟ้องร้องของเราสามารถแสดงให้เห็นว่าชายเหล่านี้แต่ละคนมีบทบาทที่กระตือรือร้นและเต็มใจในการสมรู้ร่วมคิดที่มีการจัดการสูงนี้เพื่อนำเข้าโคเคนจำนวนมากในประเทศนี้"

โคเคน 1.4 ตันมูลค่า 112 ล้านปอนด์ถูกปกปิดใน SY Nomad

Ty Surgeon เจ้าหน้าที่สืบสวนอาวุโสของ National Crime Agency กล่าวว่า "นี่เป็นแผนการที่กล้าหาญที่จะนำโคเคนมูลค่า 112 ล้านปอนด์ไปยังสหราชอาณาจักรโดยทางเรือและเป็นเพียงการขัดขวางผ่านหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานพันธมิตรที่ทำงานร่วมกัน ดำเนินกิจกรรมการดำเนินงานเพื่อหยุดมัน

“ ผู้ริเริ่มหลักคลาร์กและวอเตอร์สซึ่งทั้งคู่เคยมีความผิดในข้อหาค้ายาเสพติดเป็นผู้ลักลอบค้ายามืออาชีพพวกเขารู้ดีว่ากำลังทำอะไรอยู่และวางแผนทุกส่วนของความพยายาม

"กรณีนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราที่จะทำลายและดำเนินคดีกับแก๊งอาชญากรระหว่างประเทศที่พยายามลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาในสหราชอาณาจักร"

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

ลิงค์ที่เป็นมิตร:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图