ประธาน EBRD ร่วมเป็นประธานการประชุม World Economic Forum ในวันเสาร์ - แถลงการณ์

2019-07-22 07:15:10

author:党玮唪

AMMAN - ประธานธนาคารเพื่อการบูรณะและพัฒนา Suma Chakrabarti แห่งยุโรปจะร่วมเป็นประธานการประชุม World Economic Forum (WEF) ในจอร์แดนเมื่อสุดสัปดาห์นี้เมื่อผู้นำรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับความท้าทายที่เผชิญกับภูมิภาค MENA  

การประชุมหัวข้อ: "การสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของความร่วมมือ" จะให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมแพลตฟอร์มเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเศรษฐกิจโลกและการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยผลกระทบของเทคโนโลยีใหม่ตามคำสั่งที่ส่งไปยัง เดอะไทมส์จอร์แดน  

การประชุมในจอร์แดนจะทุ่มเทให้กับโอกาสและความท้าทายสำหรับการพัฒนาในภูมิภาค MENA และความร่วมมือที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าประโยชน์ของการพัฒนามีการกระจายไปทั่วทุกด้านของสังคม

ผู้มีอำนาจตัดสินใจกว่า 1,000 คนจากรัฐบาลธุรกิจและภาคประชาสังคมจะประชุมกันที่ทะเลเดดซีในจอร์แดนรวมถึงผู้นำจากประเทศต่างๆในกลุ่มสภาความร่วมมืออ่าวลิแวนต์และแอฟริกาเหนือ และภูมิภาคอื่น ๆ ตามคำสั่ง

Chakrabarti ประธานาธิบดี EBRD จะเข้าร่วมในคณะผู้นำเศรษฐกิจโลกในวันเสาร์ที่กล่าวถึง "ตะวันออกกลางในโลกที่มีหลายจุด" เขาคาดว่าจะเน้นบทบาทสำคัญของภาคเอกชนในการพัฒนาเศรษฐกิจเป็นเครื่องมือสำหรับการเจริญเติบโตนวัตกรรมและงานคำสั่งดังกล่าว

กรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารจะร่างว่าการเติบโตไม่ควรแข็งแกร่ง แต่ยั่งยืนและรวม การสร้างงานและโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงและคนหนุ่มสาวสามารถให้การสนับสนุนเศรษฐกิจในภูมิภาค MENA

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์