คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการวางแผนเรียกร้องให้ผู้บริจาคเพื่อสนับสนุนความยืดหยุ่นโครงสร้างพื้นฐานและโครงการบริการ

2019-07-22 09:18:18

author:童编

อัมมาน - จอร์แดนเป็นบ้านของผู้อพยพทุกประเภทที่เป็นไปได้และเป็นเจ้าภาพแรงงานอพยพโดยสมัครใจและเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการวางแผนและความร่วมมือระหว่างประเทศแมรี่คาวาร์กล่าวในการประชุมเรื่องการย้ายถิ่นของสถาบันโรตารี 2018 พระบรมราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่ชายฮัสซัน

ณ เดือนนี้ประชากรทั้งหมดของจอร์แดนเกิน 10 ล้านคนซึ่งเป็นผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย 1.4 ล้านคนทำให้จอร์แดนเป็นหนึ่งในประเทศผู้ให้บริการผู้ลี้ภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แนวทางการดำเนินชีวิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของจอร์แดนที่มีต่อผู้ลี้ภัยอนุญาตให้พวกเขาใช้งานอย่างเป็นทางการ (พร้อมใบอนุญาตทำงาน) และรวมเข้ากับตลาดแรงงานในพื้นที่ 122,226 คนในกระทรวงแรงงาน

เธอชี้ให้เห็นว่าจอร์แดนได้ถึงขีดความสามารถสูงสุดในการพิจารณาทรัพยากรโดยรวมที่มีอยู่และโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจและการเงินระดับชาติกับกองทุนการเงินระหว่างประเทศ Kawar กล่าว  

“ โครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและทางสังคมที่มีอยู่รวมถึงบริการของรัฐนั้นมีความล่าช้าดังนั้นจึงส่งผลกระทบในทางลบต่อความสามารถของเราในการให้ความช่วยเหลือชาวซีเรียต่อไปในขณะที่รักษาระดับการให้บริการที่เพียงพอสำหรับประชาชนชาวจอร์แดน

แม้จะมีการพัฒนาล่าสุดในซีเรียรัฐบาลจอร์แดนกล่าวว่าเชื่อว่าชาวซีเรียจำนวนมากจะยังคงอยู่ในจอร์แดนในอีกไม่กี่เดือนหรือหลายปีข้างหน้า แต่จอร์แดนต้องการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวซีเรียให้กลับมาอย่างปลอดภัยอีกครั้ง

เธอเรียกร้องให้ผู้บริจาคให้ความสำคัญกับการลงทุนในโครงการโครงสร้างพื้นฐานและความสามารถระดับประเทศในจอร์แดนและจัดลำดับความสำคัญของโครงการที่เกี่ยวข้องกับความยืดหยุ่นในแผนเผชิญเหตุของจอร์แดนสำหรับวิกฤตซีเรียรวมถึงโครงการที่ให้การฝึกอบรมและทักษะที่จำเป็นแก่ผู้ลี้ภัย กลับ

Kawar เน้นย้ำว่าหนทางข้างหน้าเพียงอย่างเดียวคือการกำหนดเป้าหมายการพัฒนาขีดความสามารถระดับชาติในขณะที่ยังคงคำนึงถึงความต้องการด้านมนุษยธรรมของผู้ลี้ภัยและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ

เธอกล่าวว่ารัฐบาลกำลังพิจารณาว่าบริการที่ใช้เทคโนโลยีสามารถสร้างงานที่มีคุณภาพสูงสำหรับทั้ง Jordanians และ Syrians ได้อย่างไรและจะเพิ่มการส่งออกบริการ  

ธุรกิจตามบ้านที่ให้ผู้หญิงมีอิสระและความยืดหยุ่นในการใช้งานเชิงเศรษฐกิจก็เป็นสิ่งที่รัฐบาลให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกด้วยกฎระเบียบใหม่ "บนขอบฟ้า" เพื่อให้สตรีซีเรียสามารถสร้างธุรกิจตามบ้านได้อย่างอิสระ

นอกจากผู้ลี้ภัยชาวซีเรียแล้วตลาดแรงงานของจอร์แดนยังรองรับผู้ย้ายถิ่นฐานและเศรษฐกิจจำนวนมากซึ่งคิดเป็นร้อยละ 23 ของกำลังแรงงานของจอร์แดนตามที่รัฐมนตรีระบุว่าจำนวนแรงงานอพยพในจอร์แดนเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในอดีต 15 ปีที่เพิ่มการแข่งขันในตลาดแรงงานแห่งชาติ

ที่ขัดแย้งกันชาวจอร์แดนประมาณ 10% อาศัยและทำงานในต่างประเทศใน 72 ประเทศ 82% ของพวกเขาอยู่ในกลุ่มประเทศ GCC

แม้จะสูญเสียความสามารถระดับชาติ แต่แรงงานข้ามชาติเหล่านี้ยังคงเป็นผู้สนับสนุนเศรษฐกิจของจอร์แดนเป็นอย่างมาก Kawar ให้ความสำคัญโดยอ้างถึงการส่งเงินกลับคืนสู่จอร์แดนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 17.17 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ตั้งแต่ปี 1972 ตามข้อมูลของธนาคารโลก

“ แม้จะมีค่าใช้จ่ายและความพ่ายแพ้ที่ไม่หยุดยั้งเราไม่ได้ละทิ้งวาระการพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานและไม่ละทิ้งความมุ่งมั่นที่จะให้ความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้ลี้ภัย เราต้องสมดุลการตอบสนองระยะสั้นกับวิสัยทัศน์ระยะยาว ดังนั้นการแก้ปัญหาสำหรับสถานการณ์การย้ายถิ่นแบบบังคับใด ๆ จึงเริ่มด้วยเจตจำนงทางการเมืองในการแก้ปัญหาในทุกระดับของรัฐบาล "Kawar กล่าวสรุป

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์