คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:นักฟุตบอล Qusai Khawaldeh ใช้ชีวิตผ่านความคิดริเริ่มของคนชื่อซ้ำ

2019-07-22 09:05:12

author:满匍

AMMAN - การเสียชีวิตที่น่าตกใจของนักฟุตบอลหนุ่ม Qusai Khawaldeh ในสนามเมื่อปีที่แล้วได้กระตุ้นให้มีการริเริ่มเพื่อป้องกันการรับรู้และรักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา

สมาชิกของ "Qusai Initiative" ซึ่งก่อตั้งโดยสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารฮุสเซนในเดือนมกราคมได้นำมันไปเองเพื่อลดการบาดเจ็บและเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมกีฬาในจอร์แดน

“ การเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายของผู้เล่น [Qusai] ได้ให้ความสนใจกับความจำเป็นในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้านกีฬาบำบัด” คาลิดเซดดานที่ปรึกษาของโครงการริเริ่มกล่าว

ปัจจุบันมีผู้เข้ารับการอบรม 31 คนซึ่งรวมถึงพยาบาลและนักกายภาพบำบัดได้รับการฝึกอบรมหลักสูตรหนึ่งเดือนซึ่งครอบคลุมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานและทักษะการปฐมพยาบาลเบื้องต้นภายใต้ความคิดริเริ่ม

นอกเหนือจากทักษะอื่น ๆ เช่นการนวดแบบญี่ปุ่นซึ่งสามารถดำเนินการเพื่อฟื้นฟูความยืดหยุ่นของนักกีฬา "Zeidan กล่าวกับ The Jordan Times"

Tanaka Hiroaki ที่ปรึกษาด้านการบำบัดกีฬากล่าวว่าโครงการฝึกอบรมในระยะสั้นจะให้การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติที่มุ่งเน้นและจะยังคงอยู่กับผู้ฝึกอบรมตลอดอาชีพของพวกเขา

"พวกเขากำลังเรียนรู้สิ่งที่ต้องทำเมื่อสัมผัสกับร่างกายที่บาดเจ็บ" ฮิโระกิกล่าวโดยแสดงความประหลาดใจในระดับสูงของผู้เข้ารับการฝึกอบรมที่ประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมน้อยกว่าหนึ่งเดือน

สำหรับ Saja Abazeed เธอทำงานเป็นนักบำบัดให้กับทีมฟุตบอลหญิงเป็นเวลาหกปีซึ่งเท่ากับประสบการณ์ที่เธอได้รับจากการฝึกฝน

“ ฉันรู้สึกทึ่งในคุณภาพของหลักสูตรและทักษะทางเทคนิคที่ฉันได้รับโดยเฉพาะการนวดแบบญี่ปุ่นซึ่งจะสร้างความแตกต่างอย่างแน่นอนเมื่อต้องรับมือกับนักกีฬาในแง่ของความยืดหยุ่นและป้องกันการบาดเจ็บ” เธอกล่าวกับจอร์แดนไทมส์

Abazeed ตั้งข้อสังเกตว่ากีฬาพันธมิตรบริการสุขภาพและแผนฉุกเฉินในสถานที่ค่อนข้างมองข้ามในจอร์แดนในอดีตที่ผ่านมา

“ ตอนนี้ฉันมั่นใจว่านักกายภาพบำบัดทุกคนตระหนักถึงอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการแทรกแซงด้านสุขภาพที่ไม่ดีในสนาม” เธอกล่าว

ครูกายภาพบำบัดจำนวน 80 คนได้รับการฝึกอบรมภายใต้ความคิดริเริ่มดำเนินการโดยความร่วมมือกับพันธมิตรหลายแห่งรวมถึงสถาบันการศึกษาเพื่อการปกป้องพลเรือนเจ้าชายฮุสเซนบริการการแพทย์รอยัลกรมกลาโหมพลเรือนคณะกรรมการโอลิมปิกจอร์แดนสภาเยาวชนสภาสหพันธ์กีฬาทหารและ มหาวิทยาลัย Hashemite

เมื่อสำเร็จการศึกษาผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้รับใบรับรองระหว่างประเทศจากสมาคมโรคหัวใจแห่งสหรัฐอเมริกา

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์