Royal Online Entertainment :เบรนแดนร็อดเจอร์สพูดถึงข้อตกลงของเซลติกอย่างถาวรสำหรับสก็อตต์เบนขณะที่เขาพูดถึงอนาคตของผู้รักษาประตู

2019-06-22 03:08:03

author:覃薯潦

กำลังโหลดวิดีโอ

หัวหน้าทีมเซลติกได้พูดเป็นนัยถึงอนาคตของพาร์คเฮดที่มีศักยภาพสำหรับผู้รักษาประตูสก็อตต์เบนหลังจบฤดูกาล

ชายดันดีคนยืมตัวถูกยัดเข้าไปในสปอตไลต์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากก้าวไปตามอาการบาดเจ็บที่ Dorus de Vries และทำให้ผู้เล่นสำคัญหลายคนในชัยชนะ 3-2 ของ Celtic กับ Celtic

มันเป็นฤดูกาลที่น่าหงุดหงิดสำหรับการออกรอบของเบนซึ่งไม่ได้เล่นตั้งแต่ปะทะกับผู้จัดการ Dens Park Neil McCann ในเดือนตุลาคมก่อนที่จะย้ายเงินกู้สั้น ๆ ไปยังฮิเบอร์เนี่ยน

การบาดเจ็บให้กับ Craig Gordon ทำให้ ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือไปยัง Bain ในเดือนมกราคมและหลังจากอุ่นม้านั่งเขาก็ตอบรับโทรศัพท์ด้วยการแสดงที่ Ibrox ซึ่งทำให้ Rodgers พิจารณาข้อตกลงถาวรสำหรับเด็กวัย 26 ปีมากขึ้น

Bain ได้หยุดที่สำคัญบางอย่างกับเรนเจอร์
เซลติกจะทำโฉบลงนามเขาเต็มเวลาหรือไม่?

“ ฉันคิดว่าสก็อตต์เบนเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อเข้าสู่เกมที่มีขนาดดังกล่าว” เจ้านาย Hoops กล่าว “ หากคุณสามารถเล่นในเกมนั้นในฐานะผู้เล่น Celtic ที่ Ibrox ด้วยบรรยากาศนั้นกับคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคุณก็รู้ว่าคุณสามารถเล่นในเกมฟุตบอลของ Celtic ได้ทุกเกม

“ มันยากที่จะเข้ามาเป็นผู้รักษาประตูสำรอง แต่ผู้ที่ชอบ (โค้ชผู้รักษาประตู) Stevie Woods ที่รู้จักเขามานานกว่าฉันมักจะพูดเสมอว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นให้เราได้

“ บางครั้งความโชคร้ายของใครบางคนหมายถึงความโชคดีสำหรับคุณและนั่นก็เป็นวิธีที่สกอตต์ทำได้ดี

“ ฉันต้องการที่จะเห็นเขาในบางจุดในฤดูกาลและฉันต้องการที่จะใส่เขาถ้าเราจะมองอะไรนอกเหนือจากฤดูกาลนี้

“ มันเกิดขึ้นตามธรรมชาติที่เขาเข้ามาและฉันคิดว่าการแสดงและอารมณ์ของเขาในเกมนั้นแสดงให้ฉันเห็นทุกอย่างเพื่อบอกว่าเขาสามารถเล่นให้เซลติกได้”

Neil Lennon ผู้จัดการชาวฮิเบอร์เนี่ยนมาถึงที่ถนนอีสเตอร์

หัวหน้าโค้ชฮิบส์นีลเลนนอนยอมรับว่าเขากระตือรือร้นที่จะพาเบนกลับไปที่ถนนอีสเตอร์เมื่อสัญญาดันดีของเขาหมดอายุในช่วงฤดูร้อนในขณะที่ไลค์ของฮาร์ตส์, เบอร์มิงแฮมและบริสตอลซิตี้

Rodgers ซึ่งฝ่ายกำลังเตรียมที่จะเผชิญหน้ากับ Motherwell ในวันอาทิตย์ที่ยอมรับว่าในขณะที่ Bain เป็นแบบที่เหมาะสำหรับสโมสร Parkhead จำนวนของเกมเวลาที่เขาได้รับอาจเป็นปัจจัยกับ De Vries ตอนนี้กลับมาพอดี

เมื่อถูกถามว่าเขาคิดจะทำข้อตกลงระยะยาวให้มากกว่านี้หรือไม่ร็อดเจอร์สกล่าวว่า: "ฉันคิดว่ามันสั้นและระยะยาวมันค่อนข้างชัดเจนว่าเขามีอารมณ์และคุณสมบัติในการเล่นเป็นผู้รักษาประตูเซลติกเราจะนั่ง ลงไปกับเขาและดูว่าเขาจะสนุกกับมันมากแค่ไหนและดูเวลาเล่นเกมของเขาระหว่างนี้และตอนท้ายของฤดูกาล "

รถไฟ Leigh Griffiths ร่วมกับ Scott Brown

ในขณะเดียวกันเซลติกได้รับแรงหนุนจากการกลับมาฝึกซ้อมของ Leigh Griffiths หลังจากหกสัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง

Rodgers กล่าวว่า: "เขาเพิ่งเข้าร่วมการฝึกอบรม แต่ก็ยังไม่ใกล้พอ

“ เขาทำงานอย่างหนักเพื่อไปถึงขั้นตอนนี้และตอนนี้เขาจะเข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นในการฝึกซ้อมและมองหาที่ที่จะเข้าใกล้พอสมควร”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

ลิงค์ที่เป็นมิตร:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图