ฟุตบอล: Pachuca ยกตำแหน่ง CONCACAF หลังจากชนะ 1-0 เหนือ Tigres

2019-07-08 01:17:02

author:莫钼

MEXICO CITY (Reuters) - เป้าหมายสุดท้ายของ Franco Jara ทำให้ Pachuca ได้รับชัยชนะ 1-0 ของ Tigres เมื่อวันพุธและช่วยฝ่ายเม็กซิกันคว้าแชมป์ CONCACAF Champions League ครั้งที่ห้าด้วยชัยชนะ 2-1

ฟุตบอลฟุตบอล - CONCACAF แชมเปียนส์ลีก - เม็กซิโกของปาชูก้าวีเม็กซิโกไทเกรส - เลกที่สองของการแข่งขันฟุตบอลรอบสุดท้าย CONCACAF แชมเปียนส์คัพ - สนามกีฬา Hidalgo, ปาชูกา, เม็กซิโก, 26/04/2017 Franco Jara (C) ของ Pachuca ของเม็กซิโกฉลองหลังจากทำประตูของเขากับ Tigres REUTERS / Henry Romero

เมื่อเวลาผ่านไป 83 นาทีลูกยิงระยะไกลหลุดออกจากมือของผู้รักษาประตูไทเกรสนานูเอลกูซแมนและจารากระชากเท้าไปด้านข้างบอลบ้านจากระยะแปดหลา

Andre-Pierre Gignac กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ Tigres ยิงประตูด้วยเวลาบาดเจ็บน้อยกว่าหนึ่งนาที แต่เป้าหมายที่จะทำให้เกมต่อเวลาพิเศษถูกตัดออกไปเพื่อล้ำหน้า

ทั้งสองทีมผูกขาแรก 1-1 ในมอนเตร์เรย์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ มันยาก แต่เราสมควรได้รับมันปาชูก้าจะให้ 100% เสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เหล่านี้” กองกลางปาชูก้า Jorge Hernandez บอกช่วงเวลาฟ็อกซ์สปอร์ตหลังจากเป่านกหวีดสุดท้าย

ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสที่จะชนะสิ่งที่เป็นเกมกระท่อนกระแท่นและการแข่งขันกันอย่างดุเดือดกับ Gignac smacking บาร์ที่มีไดรฟ์ 30 หลาดุร้ายหลังจาก 33 นาทีและ Jara มุ่งตรงไปที่ Guzman นาทีก่อนครึ่งเวลา

จุดเปลี่ยนของเกมอาจเป็นการส่งกองกลางตัวกุย Pizarro ของกุยไปต่อสู้กับความผิดที่จองได้ครั้งที่สองหลังจาก 78 นาที

ครู่ต่อมา Jara ได้ผู้ชนะและไม่มีทางที่จะกลับไปสู่ด้าน Tigres ที่โดดเด่นในประเทศ แต่ไม่สามารถเพิ่มชื่อต่างประเทศลงในรายการเกียรติยศของพวกเขา

ชัยชนะของปาชูก้านับเป็นครั้งที่เก้าติดต่อกันที่สโมสรเม็กซิกันชนะการแข่งขัน

ชัยชนะของพวกเขาที่สนามกีฬาอีดัลโกนั้นได้ขยายสถิติของสโมสรออกไปถึง 31 เกมและนั่นหมายความว่าพวกเขาจะได้เป็นตัวแทนของภูมิภาค CONCACAF ที่ World Club Cup ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปีนี้

ก่อนหน้านี้ Pachuca ชนะ CONCACAF Champions League ในปี 2002, 2007, 2008 และ 2010 และปรากฏตัวใน World Club Cup สามครั้งก่อนหน้านี้

CONCACAF Champions League เริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมปีที่แล้วและมีทีม 24 ทีมจากอเมริกาเหนืออเมริกากลางและแคริบเบียน

เขียนโดย Andrew Downie; รายงานเพิ่มเติมโดย Carlos Pacheco; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์