คาสิโนออนไลน์ยินดีต้อนรับสู่ 2019 Professional Platform:ซูเปอร์โบวล์ฟอลคอนผูกมัดเหนือการต่อสู้ปิงปอง

2019-07-15 01:19:05

author:濮拿贼

22 มกราคม 2017; แอตแลนตาจอร์เจียสหรัฐอเมริกา แอตแลนตาฟอลคอน cornerback จาเลนคอลลินส์ (32) ตอบโต้กับเพื่อนร่วมทีมหลังจากฟื้นตัวคลำหากรีนเบย์แพคเกอร์ในไตรมาสที่สองของเกม NFC Championship 2017 ที่ Georgia Dome John David Mercer-USA กีฬาวันนี้

(รอยเตอร์) - สำหรับแอตแลนตาฟอลคอนการต่อสู้เทเบิลเทนนิสในห้องล็อกเกอร์ไม่เพียง แต่ส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความสนิทสนมกันที่ช่วยให้ทีมชนะจากชื่อซูเปอร์โบวล์ครั้งแรกของพวกเขา

เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบยุใหม่ฟอลคอนได้เปลี่ยนตู้เก็บของแถวหนึ่งที่อยู่กลางห้องด้วยโต๊ะปิงปองและมันก็กลายเป็นที่นิยมของผู้เล่นที่พวกเขาเสริมอีกสองคน

“ โดยปกติเมื่อคุณเก่งในสนามมันจะเริ่มในห้องล็อกเกอร์ก่อน ... นั่นคือช่วงเวลาที่พวกเขาใช้เวลาทั้งในและนอกสนามเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ของพวกเขาเพื่อให้มันแข็งแกร่งขึ้น” โค้ชแดนฟอลคอนกล่าวในวันพฤหัส

“ ทีมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีส่วนร่วมทำได้ดีในห้องล็อกเกอร์ คุณสามารถรู้สึกได้ถึงความแข็งแกร่งของคนเหล่านี้ พวกเขามีการเชื่อมต่อซึ่งกันและกันอย่างแท้จริงและพวกเขาจะต้องรับผิดชอบอย่างจริงจัง”

แผนการของ Quinn ในการจุดประกายการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในหมู่ผู้เล่นของเขาทำงานได้อย่างมีเสน่ห์ขณะที่แอตแลนต้าชนะการแข่งขันด้วยสถิติ 11-5 ก่อนที่จะชนะรอบรองชนะเลิศสองรายการ

ฟอลคอนจะออกจากฮุสตันในวันอาทิตย์ก่อนวันที่ 5 กุมภาพันธ์การปะทะซูเปอร์โบว์ลกับผู้รักชาตินิวอิงแลนด์และผู้เล่นได้ทำให้ชัดเจนว่าเทเบิลเทนนิสมีบทบาท

“ เมื่อปีที่แล้วมันเป็นแค่ผู้ชายบนมือถือของพวกเขา” ฟอลคอนกล่าววิ่งกลับมาเทวินโคลแมนกล่าว “ ไม่มีใครพูดคุยสื่อสารอะไรอย่างนั้น ตารางช่วยได้มาก มันมีผู้เล่นอย่างผมที่ไม่เคยเล่นปิงปองมาก่อน”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Larry Fine

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์