อดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผ่านไปด้วยความกล้าหาญฮัลล์เพื่อไปถึงลีกคัพรอบสุดท้าย

2019-07-15 09:20:04

author:权疵霈

สหราชอาณาจักรฟุตบอลซอกเกอร์ - ฮัลล์ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด - EFL Cup Semi Final Second Leg - สนามกีฬาสื่อสารของคิงส์ตัน - มาร์คัสแรชฟอร์ด 26/1/17 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

(รอยเตอร์) - แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาถึงรอบชิงชนะเลิศลีกคัพ แต่แพ้ไปเมื่อฮัลล์ซิตีชนะเลกที่สองของการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายของพวกเขา 2-1 ในวันพฤหัสบดีที่ 2-1 ในวันพฤหัสบดีที่จะมาภายในเป้าหมายเดียวของการบังคับเวลาพิเศษ

Oumar Niasse ของฮัลล์ยิงประตูได้ในนาทีที่ 85 เพื่อลดการขาดดุลรวมเป็น 3-2 แต่ไม่มีการหวนกลับมาในเทพนิยายสำหรับการต่อสู้เพื่อผลักไสในพรีเมียร์ลีกที่มีชีวิตชีวาในความพยายามที่จะเอาชนะ 2-0 ขาแรกของพวกเขา

ทอมฮัดเดิ้ลสโตนได้นำไพร่พลไปข้างหน้าหลังจาก 35 นาทีจากจุดโทษ แต่พวกเขาไม่สามารถหมุนสกรูและอนุญาตให้สหรัฐดีขึ้นมากที่จะก้าวก่ายทางของพวกเขากลับเข้ามาในการแข่งขันหลังจากหยุดเมื่อพอล Pogba แทงบ้านควอไลเซอร์

Niasse นำทางกลับบ้าน David Meyler ข้ามจากระยะใกล้ แต่ทางด้าน Jose Jose Mourinho จัดขึ้นเพื่อปะทะกับ Southampton ในรอบชิงชนะเลิศที่ Wembley เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์หลังจากที่ Saints คว่ำลิเวอร์พูลในวันพุธที่ Anfield

การรายงานโดย Toby Davis; แก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์