การไล่ล่านั้นร้อนขึ้นสำหรับอัตราการรีไฟแนนซ์ที่ดีที่สุด

2019-08-15 03:12:03

author:孔闻赠

(เวอร์ชั่น 11 กรกฎาคมนี้แก้ไขอายุของ Gerald Freisleben เป็น 55 จาก 50 และสะกดนามสกุลของเขาจาก Freiselben ในย่อหน้าสุดท้ายและย่อหน้าที่สามจากครั้งสุดท้าย)

บ้านจะเห็นการขายในพื้นที่ตะวันตกเฉียงใต้ของพอร์ตแลนด์โอเรกอน 20 มีนาคม 2014 REUTERS / Steve Dipaola

โดย Beth Pinsker

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หลังจากรีไฟแนนซ์บ้านสามครั้งที่เธอซื้อในปี 2555 เนเดลีโธมัสคิดว่าเธอทำเสร็จแล้ว

จากนั้นเธอได้ยินว่าการจำนองระยะเวลา 15 ปีลดลงเหลือ 2.75 เปอร์เซ็นต์ซึ่งดีกว่าอัตรา 3.125 ที่เธอล็อคไว้เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

"ตอนนี้ฉันอาจจะโทรหา" นักธุรกิจหญิงวัย 54 ปีจากออเรนจ์เคาน์ตี้แคลิฟอร์เนียกล่าวซึ่งทำงานเว็บไซต์เพื่อสอนการเงินส่วนบุคคล ( )

โทมัสเป็นหนึ่งในเจ้าของบ้านใหม่ที่กำลังพิจารณาสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นอัตราการจำนองที่ต่ำที่สุด

แต่แล้วอังกฤษก็ลงมติให้ออกจากสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนและตลาดการเงินที่พุ่งสูงขึ้นทำให้เกิดความเข้าใจที่แพร่หลายว่าอัตราดอกเบี้ยกำลังกลับมาอีกครั้งและหน้าต่างสำหรับการรีไฟแนนซ์ก็ปิดตัวลง

โจนาธานควันหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ Realtor.com กล่าวว่า“ ฉันคิดว่าเราจะอยู่ที่ระดับ 4.5 เปอร์เซ็นต์และมีแนวโน้มสูงขึ้น แต่เราจะเห็นตัวเลขที่ต่ำกว่า 3.4 เปอร์เซ็นต์” Jonathan Smoke หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ Realtor.com กล่าว

มากกว่าร้อยละ 60 ของการจำนองอยู่ภายใต้ร้อยละ 4.5 ​​แล้ว Molly Boesel นักเศรษฐศาสตร์หลักสำหรับ CoreLogic

ไม่มีการเคลื่อนไหวมากนักในการรีไฟแนนซ์ในหมู่ผู้ที่มีอัตราที่สูงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของอัตราที่ต่ำในอดีตเธอตั้งข้อสังเกต

แต่มีจำนวนจำนองในช่วง 4.0-4.5 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่ในขณะนี้ คนเหล่านี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนแอปพลิเคชันรีไฟแนนซ์ที่ติดตามโดยสมาคม ธ นาคารจำนอง 20% ในการลงคะแนนเสียงของสหราชอาณาจักรควันกล่าว

ข่าวมีความสุข

เวลาเหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่อาจใช้ประโยชน์จากอัตราที่ต่ำและมูลค่าบ้านที่เพิ่มขึ้น

Edwin Ivanauskas ผู้บริหารการตลาดอายุ 30 ปีในซอลต์เลคซิตี้ยูทาห์ซื้อบ้านในปี 2555 ด้วยการจำนอง 30 ปีที่ 4.125 เปอร์เซ็นต์ Ivanauskas มีความสุขกับอัตราของเขา แต่ไม่ใช่ด้วยการจ่ายเงิน $ 212 ต่อเดือนในการประกันจำนองส่วนตัวเพราะเขาวางเพียงร้อยละ 10 ลง

เมื่อ Ivanauskas เห็นข่าว Brexit เขาเรียกว่าธนาคารที่ออกจำนอง ตอนนี้เขาอยู่ในขั้นตอนของการรีไฟแนนซ์ให้กับการจำนอง 20 ปีที่ร้อยละ 3.5 โดยไม่มีการประกันจำนองส่วนตัว (PMI) เขาประหยัดได้ประมาณ $ 45 ต่อเดือนและมากกว่า $ 100,000 ด้วยการตัดเงินกู้ 10 ปี

“ สิ่งที่ไปสู่เงินต้นคือ $ 200 ต่อเดือน” อิวานาสก้ากล่าว

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่กล่าวว่าเปอร์เซ็นต์เต็มหรือครึ่งจุดเป็นแนวทางที่ถูกต้องแม้ความแตกต่างจุดหนึ่งในสี่อาจคุ้มค่าสำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังจะอยู่ต่อไปพักหนึ่ง Keith Gumbinger รองประธานฝ่ายทรัพยากรการจำนอง HSH.com กล่าว ( )

Gumbinger แนะนำว่าเจ้าของบ้านใกล้เกษียณอาจต้องการจำนองอัตราแบบปรับได้ซึ่งมักจะมีความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมที่มีอัตราการเพิ่มขึ้น

เขาให้ตัวอย่างของ 58 ปีที่วางแผนจะเกษียณอายุที่ 65 และย้ายไปที่ฟลอริด้า: จำนองจำนอง 7/1 ปรับอัตรา (ARM) ด้วยอัตราร้อยละ 3 หรือต่ำกว่าอาจประหยัดต้นทุนถ้า เจ้าของบ้านขายก่อนที่อัตราจะปรับ

วิธีการที่ต่ำที่คุณสามารถไป?

สำหรับเจ้าของบ้านอัตราการไล่ล่าต่ำแค่ไหนต่ำพอ?

“ ถ้าคุณต่ำกว่า 4 เปอร์เซ็นต์คุณก็ยังคงเป็นคนที่ดีที่สุดในรอบ 50 ปีที่ผ่านมา มันจะเป็นการยากที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้น” Gumbinger กล่าว

Gumbinger กล่าวว่าคนที่รู้สึกว่าพวกเขาควรจะจับทุกอัตราที่ลดลงควรทราบว่ามีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรีไฟแนนซ์แม้ว่าจะทำการตลาดว่า“ ไม่มีค่าใช้จ่าย”

คนส่วนใหญ่ไม่คิดว่าการขยายความยาวของเงินกู้แม้สองสามปีสามารถเพิ่มต้นทุนดอกเบี้ยหลายพันรายการและต้นทุนการปิดบัญชีในการกู้เพิ่มไปยังบรรทัดด้านล่าง

ในทางกลับกันหากเจ้าของบ้านมีความรับผิดชอบในการออมรายเดือนที่พวกเขาได้รับจากการรีไฟแนนซ์ก็สามารถกลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเกษียณอายุของพวกเขา

Gerald Freisleben อายุ 55 ปีและภรรยาของเขาเป็นผู้ Refinance ต่อเนื่องที่มีจุดประสงค์เพื่อชำระเงินต้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในบ้านของพวกเขาใน Encino รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขาเริ่มต้นด้วยการรีไฟแนนซ์ในปี 2013 โดยมีอัตรา 5.25 เปอร์เซ็นต์ลดลงเป็น 4.75 จากนั้นมาการรีไฟแนนซ์อีกสี่ครั้ง

Freisleben กล่าวว่าพวกเขาประหยัดได้ประมาณ $ 100 ต่อเดือนในทุก ๆ ช่วงเวลา ล่าสุดที่ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการจะนำพวกเขาลงไปที่ร้อยละ 3.5 เพียง 3/8 ของจุดที่ต่ำกว่ารีไฟแนนซ์พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นห้าเดือนที่ผ่านมา

“ มันเป็นการลงวินัยแบบบังคับ ด้วยการชำระเงินต้นเพิ่มเติมเราจะตัดจำหน่ายเงินกู้ 30 ปีใหม่ของเราในระยะเวลาประมาณ 22 ปีแทน” Freisleben ผู้เป็นเจ้าของ บริษัท สื่อสารองค์กรกล่าว

และด้วยสิ่งนั้นเขาคิดว่าพวกเขาทำเสร็จแล้ว อาจจะ

“ นี่เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิตของฉันดังนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของสิ่งที่เกิดขึ้น” Freisleben กล่าว

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์