การต่อสู้ของคนงาน Woolworths สำหรับความซ้ำซ้อนที่ถูกนำไปยัง Westminster เนื่องจากการรณรงค์เพื่อการจ่ายเงินได้รวมตัวกันเป็นจังหวะ

2019-08-08 07:13:02

author:戎婪

ส.ส. SCOTS ได้ให้คำมั่นที่จะต่อสู้ใน Westminster สำหรับคนงาน Woolworths ที่ถูกปล้นการจ่ายเงินซ้ำซ้อนของพวกเขา

การเคลื่อนไหวจะได้รับการรับรองในสกอตรัฐสภาในวันนี้เรียกร้องให้พนักงานที่ทำงานในร้านค้าที่มีน้อยกว่า 20 คนได้รับเงินสดเช่นเดียวกับพนักงานคนอื่น ๆ

MSP Richard Lyle ผู้ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนปัญหาสัญญาว่าจะร่วมมือกับ ส.ส. ทุกคนของสก็อตแลนด์เพื่อบังคับให้รัฐบาลเดวิดคาเมรอนทำผิด

เขากล่าวว่า "นี่เป็นเรื่องที่สงวนไว้สำหรับเวสต์มินสเตอร์ แต่ความยุติธรรมคือความยุติธรรมไม่ว่าเขตอำนาจศาลนั้นจะอยู่ที่ใด"

พนักงานราว 27,000 คนทำธุรกิจซ้ำซ้อนเมื่อร้านค้าของ Woolies ในสหราชอาณาจักรปิดประตูเมื่อสามปีที่แล้วมีความยินดีเมื่อสหภาพ Usdaw ชนะการต่อสู้เพื่อการชดเชย 68 ล้านปอนด์ที่ศาลการจ้างงาน

แต่เราเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่าสกอตหลายร้อยคนจะถูกปล้นเพราะกฎหมายระบุว่าผู้ที่ทำงานในร้านค้าที่มีพนักงานน้อยกว่า 20 คนจะไม่ได้อะไรเลย

การพิจารณาคดีดังกล่าวส่งผลกระทบต่ออดีตพนักงานวูลเวิร์ ธ 3200 คนทั่วสหราชอาณาจักร - 444 คนในสกอตแลนด์

ในบรรดาผู้ที่ได้รับผลกระทบคือพนักงานที่ร้านค้าซึ่งมีคนงาน 19 คน ได้แก่ Castle Douglas, Bellshill, Oban และ Rutherglen

แรงงานส. ส. จิมเชอริแดนจะจัดขบวนการเคลื่อนไหวของสภาเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย

Central Scotland SNP MSP Lyle หวังว่าการกดรัฐบาล Westminster จะเป็นประโยชน์ต่อพนักงาน Woolies ทุกคนที่พลาดไป

Lyle ที่ตั้งค่าคำร้องอิเล็กทรอนิกส์ในเว็บไซต์รัฐสภาของสกอตแลนด์กล่าวว่า "ฉันจะดำเนินการต่อสู้เพื่อคนงานไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดในสหราชอาณาจักร

"รัฐบาล Westminster ควรทำสิ่งที่ถูกต้องและจ่ายค่าแรงให้กับคนงานที่เคยเป็น Woolworths ทั้งหมดคนที่มีใจเดียวกันทั่วสกอตแลนด์และสหราชอาณาจักรจะให้การสนับสนุนสิ่งนี้

“ เรื่องราวดังกล่าวปรากฏในบันทึกประจำวันเมื่อเช้าวันอังคารและจากจุดเริ่มต้นของศูนย์เราได้รับการสอบถามมากกว่า 100 ครั้งจากอดีตพนักงานและมีการเติบโตทุกชั่วโมง”

Ian South Labor MP ส. Ian Murray ให้คำมั่นว่าจะต่อสู้

เขากล่าวว่า: "ถ้าคุณทำงานในร้านค้าของพนักงาน 19 คนหรือ 99 คนมันค่อนข้างชัดเจนว่าคุณทุกคนทำงานให้กับ บริษัท แห่งหนึ่ง"

รัฐมนตรีเงาของสก๊อตแลนด์มาร์กาเร็ตเคอร์แรนกล่าวว่า: "มันไม่ถูกต้องสำหรับเทปสีแดงที่จะเข้าสู่ความเป็นธรรมทำได้ดีมากกับบันทึกสำหรับการเน้นแคมเปญนี้"

เมื่อคืน Usdaw ผู้วางแผนที่จะยื่นอุทธรณ์ต่อการพิจารณาคดีของพนักงาน 20 คนกำลังรวบรวมรายชื่อร้านค้าในสหราชอาณาจักรที่พนักงานหายไป

ลอเรนซ์วาสันเจ้าหน้าที่กองพลชาวสก็อตของพวกเขากล่าวว่า: "เรากำลังต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้กฎหมายเปลี่ยนแปลงที่ Westminster มันยอดเยี่ยมมากที่ได้รับการสนับสนุนจากบันทึกประจำวัน"

ร้านค้าที่มีพนักงานน้อยกว่า 20 คน:

Alloa 18 Bathgate 14 Bellshill 19 Blairgowrie 14 Bo'ness 16 Brechin 12 Broughty Ferry16 Campbeltown 18 ปราสาท Douglas 19 Cowdenbeath 16 Dingwall 14 Earlston 13 Fort William 17 Girvan 14 Hawick 12 Lanark 17 Lochee 17 Mastrick 13 Nairn 14 North Berwick 12 Oban 19 Port Glasgow 11 Prestwick 13 Rothesay 18 Rutherglen 19 Thurso 15 Troon 16 Wick 15 Wishaw 13 รวม 444

การแบ่งแยกทางการเมืองทั้งสองด้านเข้าร่วมการต่อสู้

SNP และนักการเมืองแรงงานได้เข้าร่วมกองกำลังเมื่อวานนี้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมสำหรับคนงานขนแกะที่ขวาน

หาก MSPs เพียงพอลงชื่อในท่าทางของ Richard Lyle มันอาจถูกเลือกเป็นหัวข้อถกเถียงและส่งสัญญาณอันทรงพลังไปยังรัฐบาลสหราชอาณาจักร

Hugh Henry ของ Labour จะแสดงท่าทางเพื่อแสดงความยินดีกับบันทึกประจำวันสำหรับการเน้นความอยุติธรรมที่คนงาน Woolies ได้รับความเดือดร้อน

เฮนรี่กล่าวว่า: "มันเป็นความอัปยศที่ช่องโหว่ในกฎหมายป้องกันไม่ให้คนงานบางคนได้สิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับ"

Christina McKelvie ของ SNP ซึ่งเป็นตัวแทนของ Central Scotland กล่าวว่า "พนักงาน Woolworths ทำงานอย่างหนักเพื่อ บริษัท ดังนั้นทำไมพวกเขาไม่ควรได้รับการจ่ายเงิน" MSP สำหรับรัทเธอร์เกล็นเจมส์เคลลี่กล่าวว่า: "คนงานได้รับการปฏิบัติที่น่าอับอายและการตัดสินใจครั้งนี้จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน"

ผู้นำ JLyle และ Sheridan SNP Highlands and Islands MSP Mike McKenzie กล่าวว่า: "ดูเหมือนว่าการเลือกปฏิบัติที่คนงานจาก Oban - และสาขาขนาดเล็กจำนวนมากในส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักร - จะถูกปล้นเพื่อชดเชยความซ้ำซ้อน"

จิมเชอริแดนแห่งส. ส. Renfrewshire West ซึ่งกำลังต่อสู้กับสภากล่าวว่า: "คนงานทุกคนควรได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันโดยไม่คำนึงถึงขนาดของที่ทำงาน"

Kilmarnock และ Loudoun MP ของ Cathy Jamieson ของ Labour กล่าวว่า "Usdaw ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาความปลอดภัยให้กับพนักงานบางคน แต่เราต้องติดตามการรณรงค์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับความยุติธรรม"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

ลิงค์ที่เป็นมิตร:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图