รายงาน: iPhone เครื่องต่อไปที่จะมาถึงตุลาคม

2019-08-01 09:05:09

author:谯轾啶

"ภาพวาดวิศวกรแม่พิมพ์" โดยอ้างว่าของ iPhone 5 จากเดือนก่อนหน้านี้ iDealsChina

ผู้ที่คาดหวังว่า Apple จะจัดส่งการติดตามไปยัง iPhone 4 ในฤดูร้อนนี้อาจต้องรอนานกว่าปกติ

รายงานใหม่จากบล็อก Mac ของญี่ปุ่น กล่าวว่า Apple อยู่หลังกำหนดเวลาการสั่งซื้อชิ้นส่วนตามปกติซึ่งเข้าสู่กระบวนการผลิตสำหรับอุปกรณ์ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอาจส่งผลให้แอปเปิ้ลส่งออกโทรศัพท์ไม่กี่เดือนหลังจากกรอบเวลามิถุนายนสำหรับสองรุ่นก่อนหน้านี้และกรกฎาคมสำหรับ iPhone 3G

ซึ่งรับรายงานเมื่อเช้านี้บันทึกว่าช่วงเวลาต่อมาจะส่งผลให้ iPhone ปีถัดไปหายไปจากปีงบประมาณ 2011 ของ Apple ซึ่งจะสรุปในวันที่ 24 กันยายนปีนี้

นอกเหนือจากข่าวเวลารายงานของ Macotakra ซึ่งอ้างอิงจากแหล่งที่มาในประเทศจีนกล่าวว่า Apple ยังไม่มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ที่ด้านหลังของ iPhone จากกระจกเป็นโลหะ ข่าวลือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้ ในเดือนมีนาคมโดยมีการติดตามรายงานไม่กี่สัปดาห์ต่อมาโดย ที่กล่าวว่า Apple กำลังทำการทดสอบต้นแบบของการออกแบบ iPhone ในอนาคตด้วยแผ่นหลังโลหะ

เดิมทีการเคลื่อนไหวดังกล่าวได้รับการกล่าวขานว่าช่วยตั้งค่าอุปกรณ์นอกเหนือจาก iPhone 4 เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันในการออกแบบอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงลดเหตุการณ์ที่ทำให้โทรศัพท์แตก

หากข่าวลือพิสูจน์ได้ว่าเป็นจริงมันอาจเป็นข่าวที่ไม่เป็นที่พอใจสำหรับผู้ที่เคยใช้บริการธนาคารในการอัพเกรดโทรศัพท์ในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ด้วยความคาดหวังว่าตอนนี้ Apple ต้องใช้ทั้งอุปกรณ์ GSM และ CDMA อาจ ชิปสื่อสารใกล้สนาม (และ ที่สอดคล้องกับมัน) รวมทั้งปรุงอาหาร ชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวมากมายที่สามารถผลักดันกรอบเวลานั้นกลับ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์