ซื้อที่ดีที่สุด reworking กลยุทธ์เว็บ

2019-08-01 06:14:07

author:潘柽茭

Best Buy กังวลว่ามันไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอเป็นเครื่องมือในการขาย

นายไบรอันดันน์ซีอีโอเบสต์บายเบสท์บายซีอีโอของ Best Buy กล่าวเมื่อวานนี้ว่า บริษัท ของเขากำลัง "ลงมือทำทันที" เพื่อปรับปรุง "ประสิทธิภาพ" ทางออนไลน์ตามเอกสารที่โพสต์โดย SeekingAlpha.com

การใช้งานบนเว็บมากขึ้นเพื่อสนับสนุนธุรกิจอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ บริษัท ซึ่งเผยรายได้และกำไรที่ลดลงเล็กน้อยในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นหนึ่งในการเปิดเผยที่น่าอึดอัดใจมากขึ้นคือยอดขายของร้านค้าที่ใกล้เคียงที่สุด ร้อยละ 4.6 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน

ซื้อที่ดีที่สุดสร้างกำไร 1.28 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2554 - ลดลงจาก 1.32 พันล้านดอลลาร์ซึ่งนับเป็นปีที่แล้ว

Best Buy ใช้การเรียกรายได้เพื่อหารือเกี่ยวกับการมุ่งเน้นออนไลน์ที่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาได้ ไมค์วิเทลลี่ประธานาธิบดี Best Buy กล่าวว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา บริษัท ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์ออนไลน์ และจะทำเช่นนั้นต่อไป

"ตัวอย่างเช่นในอดีตเราจะพกโทรทัศน์ 100 เครื่อง - ฉันใช้มันเป็นภาพประกอบ - 100 เครื่องภายในร้าน" Vitelli กล่าวระหว่างการโทร "ตอนนี้เราจะมีมากกว่า 400 โทรทัศน์ออนไลน์ซึ่ง 300 จะออนไลน์เท่านั้นและนั่นทำให้เราก้าวร้าวมากในการกำหนดราคาออนไลน์เท่านั้นเพราะเรามีรูปแบบการดำเนินงานที่คล้ายกันเพื่อแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในช่องทางนั้น"

การแข่งขันด้านราคากับคู่แข่งออนไลน์เช่น Amazon.com เป็นการต่อสู้เพื่อซื้อที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่ Best Buy ขายในร้านสามารถซื้อบนเว็บได้น้อยกว่ามาก ด้วยการสร้างตลาดออนไลน์ขึ้นมาดันน์กล่าวว่า บริษัท ของเขาสามารถ "คมชัดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการกำหนดราคาออนไลน์ของเราและสร้างภาพราคาที่ถูกต้องตามประเภทของมูลค่าที่ดีที่สุดซื้อที่ดีที่สุดนำเสนอทุกวันให้กับลูกค้าของเรา"

แต่กลยุทธ์ออนไลน์ของ Best Buy เหนือกว่าราคาที่ต่ำกว่า

บริษัท กล่าวว่าบริการรับสินค้าในร้านเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าและอาจเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันที่สำคัญเมื่อเพิ่มสินค้าคงคลังออนไลน์ หลังจากการเปิดตัวของ "ship-to-store และเพื่อนและครอบครัวแขกกระบะ" จำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ขายออนไลน์ที่ถูกหยิบขึ้นมาในร้านเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 35 ถึง 40 ร้อยละ นอกจากนี้ บริษัท กล่าวว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของ "ทีวีจอใหญ่ที่ซื้อทางออนไลน์ที่ Best Buy นั้นมารับที่ร้าน"

บริษัท จะกำหนดเป้าหมายลูกค้าด้วยข้อความ

"เราตั้งใจที่จะเข้าถึงลูกค้าใหม่ ๆ อย่างแข็งขัน ... เพื่อใช้ประโยชน์จากความสะดวกในการซื้อเปรียบเทียบและซื้อด้วยความมั่นใจที่ Best Buy ภายในร้านค้าและออนไลน์" Dunn กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์