iPhone 4 ตกลงมาจากเครื่องบินใช้ชีวิตสอนฟิสิกส์ให้เรา

2019-08-01 04:17:03

author:桂摘

โทรศัพท์และเคสนี้รอดชีวิตจากการล้มลง 1,000 ฟุตตามเจ้าของ Angry Birds ใด ๆ ที่อยู่ภายในนั้นแน่นอนยิ่งกว่านั้นเมื่อถึงเวลาที่มันลงจอด Ron Walker ผ่าน iLounge

เมื่อกองทัพอากาศสหรัฐต่อสู้ควบคุมรอนวอล์คเกอร์ทิ้ง iPhone 4 ของเขามากกว่า 1,000 ฟุตจากเครื่องบินที่เดินทาง 150 ไมล์ต่อชั่วโมงเขาค่อนข้างมั่นใจว่าความสัมพันธ์ของเขากับโทรศัพท์ของเขา (ไม่เหมือนกับสัญญาของเขากับผู้ให้บริการของเขา) เพิ่งถูกยกเลิก

วอล์คเกอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระโดดที่ทำให้แน่ใจว่าเครื่องบินอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องก่อนที่จะส่งนักกระโดดร่มชูชีพไปยังความเมตตาของแรงโน้มถ่วง เมื่อเขาเอนตัวออกจากเครื่องบินที่ไหนสักแห่งเหนือนอร์ ธ แคโรไลน่าเพื่อชมสถานที่สำคัญด้านล่างเขาพูดว่า iPhone ของเขาหลุดออกไปรับบทบาทใหม่ในฐานะที่เป็นคำถามคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ SAT ในชีวิตจริง

เมื่อกลับมาถึงพื้นดินและด้วยความช่วยเหลือจาก MobileMe เพื่อนและรถ ATV วอล์คเกอร์กล่าวว่าในไม่ช้าเขาก็กลับมารวมตัวกับโทรศัพท์ซึ่งเขาบอกว่าไม่ได้รับบาดเจ็บอย่างสมบูรณ์ในเคส Griffin Motif TPU ตอนแรกเขาแบ่งปันเรื่องราวและรูปภาพของเขา

iPhone "ปล่อยโซน" จับภาพหน้าจอโดย Ron Walker ผ่าน iLounge

วอล์คเกอร์กล่าวว่าเขาเชื่อว่าการล่มสลายของโทรศัพท์อาจถูกทำลายด้วยใบไม้และเข็มสนในพื้นที่ป่าที่มันตกลงมา (ไม่ใช่ทะเลสาบใกล้เคียงหรือทางหลวงสองเลนโชคดีที่ความน่าเชื่อถือของการอยู่รอดของ iPhone) นั้นแสดงให้เห็น แต่ฉันรู้ว่าเหตุผลที่ดีในการมองพีชคณิตเมื่อฉันเห็นอย่างใดอย่างหนึ่ง: หาก iPhone 4 กำลังเดินทางที่ 150 ไมล์ต่อชั่วโมงบนเครือข่าย 3G และลดลง 1,000 ฟุตเครื่องบินจะไปถึงชาร์ลสตันเมื่อไหร่ และมันจะวางสายของคุณ?

อย่างจริงจังแม้ว่านิทานเรื่องนี้ทำให้ผมนึกถึงคำเตือนเก่าที่ฉันได้รับเกี่ยวกับการไม่โยนเหรียญเพนนีออกมาจากด้านบนของอาคารสูงควบคู่ไปกับความตายของมนุษย์ที่เกิดจากการสะสมเหรียญ ฉันคิดว่ามีการทำงานที่นี่มากกว่าเข็มสนเพียงไม่กี่ ...

ดังนั้นฉันจึงเข้าไปตรวจสอบกับองค์การนาซ่าซึ่งให้ไพรเมอร์ ฉันน่าจะนอนหลับในโรงเรียน มีสมการพีชคณิตบางส่วนที่เกี่ยวข้องที่เราสามารถใช้เพื่อหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับ iPhone ในอากาศ - ถ้าเรามีข้อมูลทั้งหมดเช่นความหนาแน่นของอากาศซึ่งเราไม่ได้

แต่นี่คือสิ่งที่: เมื่อบางสิ่งบางอย่างลดลงมีเพียงสองสิ่งเท่านั้นที่มีความสำคัญ - น้ำหนักและการลาก น้ำหนักยังคงเหมือนเดิมและ iPhone ก็ไม่มาก ในทางกลับกันการลากจะเพิ่มขึ้นเมื่อวัตถุตกลงมาในอากาศ (เช่นเดียวกับความเร็ว) จนกระทั่งการลากมาถึงจุดที่เท่ากับน้ำหนักของวัตถุ ณ จุดนั้นมันหยุดเร่ง

ด้วยแสงบางอย่างเช่นกระดาษหรือขนนกสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเกือบจะในทันที ดังนั้นด้วยบางสิ่งที่ไม่หนักเกินไปเช่น iPhone มันอาจจะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยในภายหลัง กล่าวอีกนัยหนึ่งโทรศัพท์อาจไม่กระแทกพื้นป่าที่ 3,000 ไมล์ต่อชั่วโมง นรกมันอาจเลื้อยผ่านเข็มสนเหล่านั้น

คุณยายของฉันยังคงไม่ชอบให้คุณทิ้งไอโฟนของคุณออกจากตึกสูงแม้ว่าคุณจะยังอยู่ใน AT&T ก็ตาม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์