ปรับแต่งสีของคุณด้วยแป้นพิมพ์ Cyborg ใหม่ของ Saitek

2019-08-08 10:05:06

author:瞿逑厣

แป้นพิมพ์ Saitek Cyborg
Saitek

คีย์บอร์ด Lighted นั้นไม่มีอะไรใหม่ แต่มีแนวโน้มที่จะให้แสงทุกปุ่มเหมือนกันหรืออาจถูก จำกัด เพียงหนึ่งสี Saitek กำลังเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นด้วยแป้นพิมพ์ Cyborg ซึ่งเป็นแป้นพิมพ์สำหรับเล่นเกมที่มีระบบไฟส่องสว่างหลายสีที่เป็นเอกลักษณ์

แป้นพิมพ์ Cyborg แบ่งคีย์ออกเป็นโซนต่าง ๆ เช่นปุ่ม WASD ปุ่มตัวอักษรอื่นแป้นตัวเลขและแป้นลูกศร เมื่อเล่นเกมผู้ใช้สามารถปรับแต่งความสว่างของแต่ละโซนผ่านแผงเซ็นเซอร์สัมผัสของแป้นพิมพ์เพื่อเปลี่ยนสีและความสว่างของโซน ปุ่ม WASD สามารถเปล่งแสงสีแดงสดได้แป้นตัวเลขและตัวอักษรสามารถเรืองแสงสีเขียวอ่อนและปุ่มลัดที่ด้านข้างของคีย์บอร์ดสามารถทำให้ส้มสว่างขึ้นได้

นอกจากแสงไฟที่ปรับแต่งได้แล้วแป้นพิมพ์ Cyborg ยังมีคุณสมบัติการเล่นเกมอื่น ๆ อีกมากมาย ปุ่ม WASD, ปุ่มลูกศรและแถบพื้นที่เป็นโลหะชุบทำให้พวกเขาดูแตกต่างจากปุ่มอื่น ๆ และตาม Saitek ทำให้พวกเขาสวมใส่ได้ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมปุ่มลัดด้านข้างด้วยคำสั่งและมาโครที่กำหนดเองสำหรับเกมบางเกม ในที่สุดแจ็ค USB สองอัน, แจ็คไมโครโฟนและแจ็คเสียง / หูฟังนั่งบนคีย์บอร์ดทำให้ผู้ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นชุดหูฟังและตัวควบคุมเกมผ่านทางคีย์บอร์ด

Saitek วางแผนที่จะจัดส่งแป้นพิมพ์ Cyborg ในเดือนมีนาคมโดยมีราคาขายปลีกแนะนำไว้ที่ $ 80

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์