HP เพิ่มระดับข้อความเซิร์ฟเวอร์ Nehalem

2019-08-22 03:11:15

author:火窥

นี่เป็นสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับการประกาศเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ของ Intel Intel กำลังเปิดตัวโปรเซสเซอร์ "Nehalem" Xeon 5500 ใหม่สำหรับเซิร์ฟเวอร์แบบดูอัลซ็อกเก็ตไกลและห่างไกลจากตลาดเซิร์ฟเวอร์ปริมาณมากที่สุด

"Nehalem ให้บริการที่สำคัญเป็นอันดับหนึ่งสำหรับ Intel รวมถึงคอนโทรลเลอร์หน่วยความจำแบบบูรณาการเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า Hyper-Threading สำหรับคอร์เสมือน 16 แกน (ซึ่งปรับปรุงมัลติทาสก์) และ Turbo Boost Technology เพิ่มความถี่ (ความเร็ว) ของโปรเซสเซอร์แบบไดนามิกตามที่ต้องการ "

โปรเซสเซอร์ Intel Xeon ใหม่ใด ๆ ที่จับคู่กับการประกาศเซิร์ฟเวอร์ - ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ได้ซื้อชิป อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Nehalem ให้ความสำคัญกับตลาดเซิร์ฟเวอร์เช่นการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีการเปิดตัวนี้จึงใหญ่กว่ามากที่สุด ซัพพลายเออร์ระบบรายใหญ่ทั้งหมดกำลังทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ

ยกตัวอย่างเช่น HP Paul Gottsegan ผู้นำด้านการตลาดให้กับกลุ่ม Industry Standard Servers (ISS) ของ HP กล่าวถึงการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ ProLiant (x86) ใหม่ของพวกเขาให้ฉันในฐานะ "การประกาศครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปีของ ISS"

สิ่งที่ทำให้ฉันหลงไหลเกี่ยวกับการเปิดตัวของ HP แม้ว่าจะไม่ใช่ขอบเขต แต่ก็กว้างมาก

แต่เป็นเพราะ HP ไม่ได้ใช้เป็นโอกาสในการรวบรวมความเร็วและฟีดที่ไม่รู้จบ แน่นอนว่ามันให้ข้อมูลจำเพาะแก่ฉัน แต่ในหลอดเลือดดำของข้อมูลสนับสนุนมากกว่าแกนกลางของการประกาศ HP เน้นไปที่ข้อความการดำเนินงานและมูลค่าทางธุรกิจในระดับสูงกว่าที่งานนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ Technology Solutions Group (TSG) ในบอสตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (TSG เป็นหน่วยธุรกิจภายใน HP ที่มีเซิร์ฟเวอร์ซอฟต์แวร์และบริการ)

ในสภาพอากาศปัจจุบันข้อความที่มีค่ามากมายนั้นกำลังทำอะไรได้มากกว่าโดยไม่ต้องใช้จ่ายมากขึ้น

ความก้าวหน้าของสายผลิตภัณฑ์ HP ProLiant G6 ในด้านการประหยัดพลังงานการจำลองเสมือนและระบบอัตโนมัติทำให้เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน นวัตกรรมเหล่านี้รวมเข้ากับโปรแกรมทางการเงินที่ครอบคลุมและการนำเสนอบริการเพื่อกำหนดเศรษฐศาสตร์เซิร์ฟเวอร์ใหม่ เซิร์ฟเวอร์ HP ProLiant G6 ใหม่มีวางจำหน่ายแล้วใน 11 แพลตฟอร์มที่เป็นฐานแร็คและเบลดแพลตฟอร์ม สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงการเปิดตัว HP ProLiant ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท

“ ตอนนี้มากกว่าที่เคยลูกค้าต้องการผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา” คริสตินเรชลิสรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปเซิร์ฟเวอร์มาตรฐานอุตสาหกรรมของ HP กล่าว "ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของ HP ในการพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ G6 ได้รวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดของ HP ในด้านการประหยัดพลังงานการจำลองเสมือนและบริการเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง"

ตอนนี้ถ้าคุณยังไม่ได้เป็นสาวก HP มานานความจริงที่ว่าเทคโนโลยีไม่ได้อยู่ตรงหน้าและศูนย์กลางอาจดูเหมือนไม่มีความหมาย แน่นอนว่าผู้ค้าไอทีมีความต้องการที่จะสูญเสียวัชพืช แต่ที่ใหญ่ที่สุดและซับซ้อนที่สุดของผู้ค้าเหล่านั้นซึ่ง HP ก็เป็นที่หนึ่งเข้าใจว่าลูกค้าซื้อผลลัพธ์มากกว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัว

อย่างไรก็ตาม HP โดยรวมอาจพยายามต่อสู้เพื่อสร้างข้อความให้มากที่สุดแทนที่จะเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี บริษัท ไม่ได้มีส่วนร่วมเพียงอย่างเดียวในการผสมผสานวัฒนธรรมที่เน้นวิศวกรรมเป็นหลัก HP และอุปกรณ์ดิจิตอลเก่าอาจเป็นส่วนใหญ่ แต่ยัง Compaq และตีคู่ในรูปแบบของตัวเอง

นี่คือการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ที่มั่นคง แต่มันก็เป็นเครื่องบ่งชี้อย่างชัดเจนถึงวิวัฒนาการของ HP

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์