ไมครอนเปิดเผยว่าหุ้นของ Hynix ลดลง

2019-09-08 02:10:05

author:充黍胨

ข่าวร้ายสำหรับ Hynix กำลังแปลเป็นข่าวดีสำหรับอุตสาหกรรมชิปหน่วยความจำ

ผู้ผลิตชิปหน่วยความจำรายใหญ่อันดับสองของโลกจะปิดโรงงานในสหรัฐอเมริกาและลดการผลิตลงร้อยละ 30 ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของอุตสาหกรรม

สิ่งนี้เกิดขึ้นจากการลดการผลิตชิปแฟลช 30% ที่โตชิบาและ SanDisk

ส่วนหนึ่งของการลดกำลังการผลิต Hynix คาดว่าจะขายหน่วยการผลิตของสหรัฐก่อนสิ้นปีตามรายงานของรอยเตอร์ที่อ้างถึงเรื่องราวใน Seoul Economic Daily ในวันพฤหัสบดี

ทั้งหมดนี้เป็นข่าวดีสำหรับไมครอนเทคโนโลยี ผู้ผลิต DRAM และหน่วยความจำแฟลชซึ่งอยู่ในสหรัฐฯได้เห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนหุ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หุ้นซื้อขายประมาณ $ 2 ในช่วงเริ่มต้นของการซื้อขายในวันพุธ ณ เวลา 11:40 น. PST วันศุกร์พวกเขาทำการซื้อขายสูงถึง $ 2.99

ข่าวดังกล่าวกำลังกระตุ้นหุ้นให้ผู้ผลิตไต้หวันด้วยเช่นกัน ไทเปไทมส์ รายงานว่าข่าวของแผนการลดการผลิตของ Hynix นั้นส่งผลดีต่อหุ้นของซัพพลายเออร์หน่วยความจำภายในประเทศ Powerchip Semiconductor และ Nanya Technology

Avi Cohen หุ้นส่วนผู้จัดการของ Avian Securities กล่าวว่า "ความช่วยเหลือทุก ๆ เล็กน้อยและนี่เป็นอะไรที่มากกว่านิดหน่อย" ตอบสนองต่อการสอบถามทางอีเมลเกี่ยวกับ Hynix "นี่เป็นข่าวประเภทหนึ่งที่เราต้องการเห็นเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นในที่สุด"

ในบันทึกการวิจัยโคเฮนกล่าวว่าการลดผลผลิตของ Hynix น่าจะแปลได้ประมาณ 5% ของกำลังการผลิตในอุตสาหกรรม

ในข่าวที่เกี่ยวข้องไมครอนจะประกาศผลประกอบการไตรมาสแรกสำหรับปี 2552 ในวันอังคาร บริษัท หลักทรัพย์เอเวียนกล่าวว่าจะลดประมาณการในเดือนพ. ย. ก่อนที่จะมีรายได้ 1.18 พันล้านดอลลาร์ (ลดลง 17% ในไตรมาสต่อไตรมาส) จาก 1.42 พันล้านดอลลาร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์