ทีมงาน B-52 ดึงเงาบนนิวเคลียร์

2019-09-08 08:14:02

author:达跹葙

กองทัพอากาศสหรัฐฯ

การที่มีเงาของคุณเกรียมอยู่ในกำแพงนั้นเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดการระเบิดของอาวุธนิวเคลียร์ การตาบอดด้วย และไม่สามารถขับออกไปใน Stratofortress ของคุณเป็นอีกสิ่งหนึ่ง

ตอนนี้วิศวกรที่หน่วยปฏิบัติการ B-52 Communications Sustainment Aircraft 540th ฝูงบินฝูงบินและ Weapons Flight ได้ออกแบบม่านระบายความร้อนที่สามารถป้องกัน aircrew จาก ( )

ผ้าม่านคล้ายกับม่านบังแดดกระจกทั่วไปที่ใช้ในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยกเว้นค่าใช้จ่าย $ 2,500 สำหรับชุดเจ็ดเฉด วัดความหนาประมาณสิบนิ้วยาว 40 นิ้วถึง 50 นิ้วและสูง 30 นิ้วแต่ละม่านประกอบด้วยสามชั้น - ชั้นสะท้อนแสงตัวแข็งและผ้าไวนิลที่ทำจากยาง

นายวิลเลียมพลาสเตอร์หัวหน้าแผนกการออกแบบกล่าวถึงการออกแบบที่หรูหราในความเรียบง่าย "การออกแบบใหม่นั้นง่ายติดตั้งง่ายและสามารถถอดออกได้ง่ายเพื่อทำการบำรุงรักษาหรือเมื่อไม่ต้องการ"

เมื่อไม่ได้อยู่ในหรือใกล้กับหายนะนิวเคลียร์ผ้าม่านสามารถถอดออกและเก็บไว้ในถุงได้ ในความเป็นจริงกองทัพอากาศต้องการให้พวกเขาแยกออกเพื่อใช้งานอย่างเป็นทางการเท่านั้นและไม่เป็นที่บังแดดทั่วไป

เจ้าหน้าที่กองทัพอากาศ "แนะนำ" ที่ aircrews และบุคลากรการบำรุงรักษาในนิสัยของการปรับใช้พวกเขาเพื่อให้ร่มเงาในช่วงที่อากาศอบอุ่นสลับไปยังผ้าม่านบังแดดทั่วไปซึ่งมีราคาเพียง $ 300

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์