การให้เหตุผลแก่ Intel ในสัญญารัฐบาล

2019-09-15 09:15:04

author:雷邝岂

ขณะนี้หน่วยงานของรัฐต้องแสดงให้เห็นถึงการใช้ข้อกำหนดแบรนด์เนมในข้อกำหนดของสัญญาต่อสาธารณชน

เมื่อปีที่แล้วสำนักงานการจัดการและงบประมาณของสหรัฐเริ่มกำหนดให้หน่วยงานของรัฐเตรียม "เอกสารการพิสูจน์ตราสินค้า" สำหรับสัญญาที่มีมูลค่าเกิน $ 25,000 การใช้ชื่อแบรนด์ให้เหตุผลว่าทำไมต้องมีแบรนด์เฉพาะที่จะใช้มากกว่าแบรนด์อื่นหากมีการกล่าวถึงแบรนด์ดังกล่าวในรายละเอียดของข้อกำหนดสำหรับงานสัญญาของรัฐบาล ตอนนี้กฎระเบียบกำหนดให้หน่วยงานต้องโพสต์เอกสารเมื่อเปิดเผยโอกาสในการทำสัญญา ในที่สุดรัฐบาลจะแจ้งให้หน่วยงานต่าง ๆ รวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อโพสต์การชักชวนสัญญา

"หน่วยงานควรสนับสนุนให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อกิจการ จำกัด การใช้ข้อมูลจำเพาะของแบรนด์และเพิ่มการแข่งขัน" ผู้ดูแลระบบที่เกี่ยวข้องสำหรับนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างของสำนักงานรัฐบาลกลางของ OMB กล่าวในบันทึก 17 เมษายน

ในเดือนกุมภาพันธ์ Advanced Micro Devices พบว่าข้อกำหนดของสัญญาที่เป็นกลางต่อผู้ค้าทำให้การแข่งขันมีประสิทธิภาพสูงสุด รายงานอ้างถึงตัวอย่างโดยเฉพาะที่การใช้ชื่อแบรนด์ Intel มากเกินไปในข้อมูลจำเพาะทางคอมพิวเตอร์ทำให้ผู้เสียภาษีต้องเสียเงินมากขึ้น บันทึก OMB ไม่สนับสนุนสิ่งนี้โดยบังคับให้พนักงานใช้เหตุผลในการใช้ตราสินค้าเฉพาะ

"นี่เป็นบันทึกช่วยจำทำข้อกำหนดหรือเหตุผลให้ประชาชนโดยการโพสต์ออนไลน์ (มัน) ทำให้กระบวนการเปิดกว้างขึ้นซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเรา" Jennifer Greeson โฆษกของ Intel กล่าวในการตอบสนองต่อนโยบาย OMB ใหม่

คณะกรรมาธิการยุโรปได้เข้าร่วมกับ AMD และ จากการใช้ชื่อแบรนด์ในคำแนะนำสำหรับสัญญารัฐบาล

ต่อสู้อย่างหนักเพื่อแย่งส่วนแบ่งตลาดในหลาย ๆ ด้าน การเปลี่ยนแปลงในการจัดซื้อจัดจ้างของรัฐบาลกลางนี้ตามข่าว ในสหรัฐอเมริกา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์