วุฒิสมาชิกขอ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับเครือข่ายฉุกเฉิน

2019-10-08 03:16:01

author:卜徊

หลังจากที่พายุเฮอริเคนแคทรีนาเกิดขึ้นวุฒิสมาชิกหลายพันล้านดอลลาร์กำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายการสื่อสารที่ผู้เผชิญเหตุครั้งแรกต้องพึ่งพาในยามฉุกเฉิน

Sen. Debbie Stabenow รัฐมิชิแกนเดโมแครตได้เสนอให้รัฐสภาให้เงินจำนวน 5 พันล้านเหรียญสหรัฐใน“ เงินทุน” ทันที” สำหรับฮาร์ดแวร์ขั้นพื้นฐานที่ช่วยให้ผู้เผชิญเหตุฉุกเฉินสามารถพูดคุยกับคนอื่น .

ข้อเสนอนี้ได้รับการสนับสนุนจากวุฒิสภาแปดพรรคเดโมแครตซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสนอการแก้ไขกฎหมายการจัดสรรเพื่อการพาณิชย์, ความยุติธรรมและวิทยาศาสตร์ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการถกเถียงและสามารถลงคะแนนเสียงได้ในสัปดาห์นี้

การแก้ไขประโยคสั้น ๆ ที่ใช้ถ้อยคำอย่างกว้าง ๆ นั้นจะทำให้เงินทุนอยู่ในมือของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิซึ่งจะส่งมอบให้กับหน่วยงานของรัฐและท้องถิ่น สองเดือนที่ผ่านมา Stabenow เสนอการเพิ่มที่คล้ายกันกับร่างพระราชบัญญัติการรักษาความปลอดภัยแห่งมาตุภูมิ แต่มาตรการของเธอก็พ่ายแพ้

“ อนาถาหลังจากพายุเฮอร์ริเคนแคทรีนาหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่างๆและเจ้าหน้าที่เผชิญเหตุคนอื่นไม่สามารถพูดคุยกับคนอื่นได้ซึ่งขัดขวางการบรรเทาและช่วยเหลือในทันที” สตาเบโนว์กล่าวในการแถลงข่าว เธอกล่าวเสริมว่าสถานการณ์เดียวกันนี้เกิดขึ้นในช่วงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน

เธอกล่าวว่าปัญหาคือระบบการสื่อสารทางวิทยุที่ใช้โดยบุคลากรฉุกเฉินในชุมชนส่วนใหญ่ทั่วประเทศนั้นไม่สามารถ "ทำงานร่วมกันได้" - นั่นคือแผนกต่างๆตั้งแต่ตำรวจและไฟไปจนถึงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและเจ้าหน้าที่ของรัฐ และมักจะไม่สามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน

Stabenow อ้างถึงสถิติจาก โดยการประชุม US Mayors ซึ่งพบว่า 94 เปอร์เซ็นต์ของ 192 เมืองที่ทำการสำรวจไม่มีความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่างแผนกขนส่งตำรวจดับเพลิงและบริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน

สถิติมีความนิยมมากขึ้นอย่างไรก็ตามเมื่อผู้เล่นน้อยลงมีส่วนร่วม ประมาณสองในสามของเมืองที่สำรวจมีเครือข่ายที่ทำงานร่วมกันระหว่างตำรวจไฟไหม้และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมและมากกว่า 77 เปอร์เซ็นต์เชื่อมโยงอย่างน้อยกับตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ประมาณสามในสี่ของเมืองกล่าวหาว่าพวกเขาไม่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มที่ในการระดมทุนที่ จำกัด รายงานกล่าว

แนวคิดของทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสำหรับเทคโนโลยีดังกล่าวแทบจะไม่ใหม่ ทั้งแผนกยุติธรรมและความมั่นคงแห่งมาตุภูมิดูแลเงินทุนเหล่านี้อยู่แล้วแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการจัดสรรโดยเฉพาะสำหรับการจัดการกับปัญหาการทำงานร่วมกัน หลายมาตรการได้รับการแนะนำในสภาคองเกรสในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งรวมถึงมาตรการที่ โดยวุฒิสมาชิกโจเซฟลีเบอร์แมนที่จะแยกย้ายเงินทุน 3.3 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลาห้าปี

หลังจากได้เห็นภัยพิบัติของแคทรีนาโดยตรง ส.ว. แมรี่แลนดรูรัฐลุยเซียนาประชาธิปัตย์ก็ยังคงดำเนินการอย่างรวดเร็วในเรื่องนี้

"เป็นการยากที่จะประสานงานแม้กระทั่งการนัดทานอาหารกลางวันกับแฟนหรือตกปลากับเพื่อนของคุณโดยไม่มีโทรศัพท์วิทยุหรือโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานได้" Landrieu กล่าวตามการแถลงข่าวจากสำนักงานของ Stabenow

“ แต่รัฐบาลกลางคาดหวังให้เราอพยพและช่วยเหลือชาวหลุยส์ใต้นับแสนจากบ้านหลังคาบ้านพยาบาลและโรงพยาบาลโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพื้นฐานเหล่านี้เลย” เธอกล่าวต่อ "เราไม่ต้องการการศึกษาเพิ่มเติมและเพื่อประโยชน์ของความดีเราไม่จำเป็นต้องมีโศกนาฏกรรมระดับชาติอื่นเพื่อเน้นความจำเป็นในการทำงานร่วมกัน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์