404 627: ที่ไหนใช้เวลาเพียง 5 นาที (พอดคาสต์)

2019-06-22 06:05:07

author:皮创躔


กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 627: ที่ไหนไปเพียง 5 นาที
29:54

เราพยายามฉันสาบานว่าเราทำ; เรามีความตั้งใจอย่างจริงใจที่จะ ไม่พูดถึงเรื่อง Inception อีกครั้ง แต่ในที่สุดพวกเราทั้งสามก็ได้เห็นภาพยนตร์และในขณะที่เรามีความสุขโดยทั่วไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้มันจะไม่ใช่ The 404 โดยปราศจาก Wilson เกือบทำลายตอนจบสำหรับทุกคน ยังไม่เห็นเลย

เราจะต้องหาขาไก่เพื่อให้เขายุ่งในครั้งต่อไป การเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบ: 5 นาทีแรกของการแสดงวันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Inception (เพิ่มอีกเล็กน้อยในระหว่างการโทรจากสาธารณะ) แต่แน่นอนว่ามันฟรีสปอยเลอร์!

ข่าวเทคโนโลยีขนาดใหญ่ในสัปดาห์นี้คืออเมซอนที่รายงานว่าเป็นครั้งแรกที่ตอนนี้มี สำหรับความนิยม Kindle e-reader กว่าหนังสือปกแข็งที่เกิดขึ้นจริง เมื่อต้องการนำมาใช้ในมุมมอง eBook มีเวลาเพียง 33 เดือนใน Amazon.com เวลาพอที่จะเกินยอดขายหนังสือทางกายภาพของไซต์ที่เริ่มต้นในปี 1995

ข่าวนี้เกิดขึ้นหลังจากหลายเดือนของการเก็งกำไรว่าอุปกรณ์จะ นักวิเคราะห์ให้เครดิตกับ Kindle รุ่นที่มีราคาถูกกว่าสำหรับฮาร์ดแวร์และ eBook สำหรับแนวโน้มและผู้ใช้ iPhone และ iPad ยังสามารถติดตั้งแอพ Kindle บนอุปกรณ์ของพวกเขาซึ่งอาจช่วยระงับการตายของ e-reader แบบสแตนด์อโลน

จากการศึกษาในอินเดียพบว่าผู้หญิงมีความน่าดึงดูดใจมากที่สุดเมื่ออายุ 31 ปีการ ผจญภัยในการเลี้ยงดูบุตร

จากการสำรวจของลอนดอนพบว่าผู้ชายและผู้หญิง 2,000 คนเห็นด้วยว่าความ นอกจากนี้ผลการวิจัยยังสรุปว่าผู้หญิงในช่วงต้นยุค 30 ของพวกเขา (31 เป็นที่แน่นอน) ถูกมองว่าเป็นที่น่าสนใจยิ่งกว่าเด็กผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าขอบคุณด้วยความรู้สึกของสไตล์และความเชื่อมั่นที่พัฒนาขึ้น

เราอดไม่ได้ที่จะคิดว่าการศึกษาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับช่องทางช้อปปิ้ง QVC ซึ่งสนับสนุนการสำรวจความคิดเห็นเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความงาม แน่นอนว่าถ้าคุณไม่รู้สึกมั่นใจและมีสไตล์โดยเฉพาะ QVC กำลังทำข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้ตัวเองดูและรู้สึกดีกับตัวเอง

คุณรู้ไหมว่าอะไรที่ทำให้ เรา รู้สึกดี หากคุณใช้สมาร์ทโฟน BlackBerry ของคุณเพื่อส่งข้อความถึงเราเกี่ยวกับรายการ! เจ้าของ BlackBerry ปัจจุบันติดตั้ง BBM (BlackBerry Messenger) แล้วดังนั้นเพียงเพิ่ม PIN ของเรา (2482F452) และแชทกับเรา! เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากคุณและเราจะให้ BlackBerry ของคุณพร้อมใช้งานตลอดเดือน


ตอนที่ 627

พอดคาสต์

| |

ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์