Windows 8 - ผู้ชนะหรือไก่งวงสำหรับ Microsoft ไม่มีใครรู้ว่า

2019-07-15 02:18:11

author:平龌欺

ผู้สมัคร Windows 8 ของ Microsoft นั้นเปิดให้ใช้งานแล้วนักวิเคราะห์ก็กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามลดผลกระทบทางการเงินลง ความจริงก็คือ Windows 8 นั้นยุ่งยากสำหรับการเปิดตัวรุ่นให้กับไวด์การ์ดที่หลากหลายด้วยอินเทอร์เฟซใหม่

ผู้สมัคร Release ของ Microsoft ดูเหมือนจะทรงตัวสำหรับการยกออก ผู้สมัครรุ่นนี้คาดว่าจะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมและสมบูรณ์เมื่อเทียบกับ Consumer Preview ในเดือนกุมภาพันธ์ Windows 8 คาดว่าจะเริ่มผลิตในเดือนสิงหาคมโดยมีวางจำหน่ายทั่วไปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

ในขณะที่นักวิเคราะห์ที่เรียก Windows 8 จะรวบรวมหัวข้อข่าวผู้สังเกตการณ์ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการล่าสุดของ Microsoft คำถามใหญ่ก็คือว่า Microsoft ได้มีการดำเนินการทางบัญชีสำหรับการอัพเกรด Windows 8 แล้วหรือไม่

นี่คือตัวอย่างของวิธีที่ Windows 8 RC อาจส่งผลกระทบต่อภาพทางการเงินของ Microsoft:

  • Adam Holt นักวิเคราะห์ของ Morgan Stanley กล่าวว่า Microsoft มีแนวโน้มที่จะแสดงฮาร์ดแวร์ Windows 8 ที่งาน Computex ในไต้หวันระหว่างวันที่ 5 มิถุนายนถึง 9 มิถุนายนราคาจะไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่รายละเอียดฮาร์ดแวร์อาจกระตุ้นให้เกิดกระแส โดยทั่วไปแล้ว Microsoft จะแลกเปลี่ยนการซื้อขายที่สูงขึ้นหลังจากผู้สมัครรุ่น Windows โฮลท์เพิ่ม:

Computex ช่วยให้นักลงทุนได้รับความสะดวกสบายที่ Microsoft จะสามารถนำแท็บเล็ต Windows ที่น่าสนใจออกสู่ตลาดและกระตุ้นความตื่นเต้นรอบ ๆ Windows 8 และอัลตร้าบุ๊คใหม่ ๆ ได้เช่นกัน

  • Brad Reback นักวิเคราะห์ของ Stifel Nicolaus กล่าวในงานวิจัยล่าสุด:

เราคิดว่าระบบปฏิบัติการถัดไปของ Microsoft คือ Windows 8 เป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและเมื่อรวมเข้ากับฮาร์ดแวร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครมันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้กับอุปกรณ์ Apple และ Google แม้ว่าเราคาดหวังว่า Windows 8 จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จ แต่เราก็ยังเชื่อว่ามันจะไม่แรงเท่าวัฏจักรของ Windows 7 ที่ออกจากประตูเนื่องจากมีความต้องการน้อยกว่า ... เรายังเชื่อว่า Metro GUI ใหม่ของ บริษัท อาจทำให้ผู้ใช้ใช้เวลาชื่นชมนานขึ้นอีกเล็กน้อยดังนั้นจึงเป็นอุปสรรคต่อการยอมรับอัตราเล็กน้อย

  • และนักวิเคราะห์ Indigo N. Landell-Mills ก็มองโลกในแง่ร้ายอย่างแน่นอน:

ความสำคัญอย่างมากสำหรับการเติบโตในอนาคตนั้นเกิดขึ้นในการวางจำหน่าย Windows 8 ด้วยชิปที่เร็วขึ้น แต่สิ่งนี้ไม่น่าจะเปลี่ยนมุมมองที่อ่อนแอเป็นพื้นฐาน Microsoft เผชิญกับตลาดพีซีที่โตเต็มที่ภัยคุกคามจากการแข่งขันจาก Apple Mac และ iPads ทำให้ยอดขายพีซีลดลง

ผู้สังเกตการณ์เพียงไม่กี่คนรู้จริงๆว่าวงจรการขายของ Windows 8 จะเป็นอย่างไร สิ่งเดียวที่นักวิเคราะห์เห็นพ้องต้องกันคือ Windows 8 นั้นดีที่สุดของ Microsoft และอาจเป็นโอกาสเดียวที่จะแก้ไขข้อบกพร่องของแท็บเล็ต

รายการนี้ปรากฏขึ้นครั้งแรกในบล็อก ZDNet เรื่อง the Lines ภายใต้หัวข้อ " "

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Windows 8 พร้อมที่จะให้บริการแล้ว
01:46

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมออนไลน์ Royal ออนไลน์